Mindhunter season 3 sẽ bị hoãn lại thời gian dài vì phim điện ảnh mới của David Fincher

author

David Fincher đã đặt rất nhiều tâm huyết và trí tuệ vào loạt phim Mindhunter kể về những bước đi đầu tiên của đơn vị nghiên tâm lý tội phạm FBI vào những năm 70. Loạt phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực nhưng hiện tại, chính David Fincher cũng quyết định sẽ tạm ngưng Mindhunter 3 lại một thời gian. 

Nguyên nhân chính của việc này là vì David Fincher sẽ thực hiện một dự án điện ảnh riêng về Herman Mankiewicz. Một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ đã cùng với cùng với Orson Welles, đã viết kịch bản cho bộ phimchính kịch kinh điển Citizen Kane và vô số các bộ phim khác như The Pride of St. Louis. Dàn diễn viên chính trong phim hiện đã có Gary Oldman vai Mankiewicz và Tom Burke trong vai Orson Welles.


Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của David Fincher trong vòng 5 năm qua kể từ khi Gone Girl ra rạp. Trung bình, một tác phẩm của anh thực hiện cũng mất ít nhất 2 năm trong giai đoạn sản xuất.  Chính phần 1 và phần 2 cũng cách nhau tới 2 năm nên Netflix hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào cho phần 3. Tuy nhiên nam diễn viên Jonathon Groff đã lên tiếng luôn luôn sẵn sàng quay lại thế giới của Mind Hunter chỉ cần David Fincher lên tiếng kêu gọi.


Trước đây đã từng có vài thông tin David Fincher mong muốn loạt phim của mình trên Netflix sẽ có khoảng 5 mùa phim để triển khai được hết trọn vẹn câu chuyện chính của các tuyến nhân vật. Mindhunter hiện vẫn chưa đi được hết nửa chặng đường của mình nên khán giả có thể sẽ phải chờ rất lâu cho mùa phim tiếp theo.

Thời gian sản xuất của mùa 2 là từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018, sau đó bước vào giai đoạn hậu kỳ, marketing và cuối cùng mới lên sóng Netflix vào tháng 8 vừa rồi. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Netflix có thể cancel loạt phim một cách đột ngột như đã từng làm với The OA khiến nhiều khán giả vô cùng hụt hẫng và nuối tiếc. 

Bình luận
0 Comments