Minh Lan Truyện – Bom tấn Hoa Ngữ tháng 1/2019

author


Thứ Nữ Minh Lan Truyện là dự án ấp ủ bấy lâu nay của đài Hồ Nam được bất ngờ công bố là sẽ công chiếu vào tháng 1 năm tới. Đây là dự án quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long...

Cặp đôi đang gây bão trên màn ảnh nhỏ

Thứ Nữ Minh Lan Truyện là bộ phim chuyển thể từ nguyên tác Thật ư?Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm dự, đây là tác phẩm đứng đầu top 100 tiểu thuyết ngôn tình có lượng view cao nhất tính đến 11/2013, bộ phim kể về cuộc đời của Thịnh Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh) - Thiếu nữ con nhà quan thời Bắc Tống, và dự định sẽ gồm 70 tập ( mỗi tập 45p).

Thinh Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh)

Teaser vừa tung ra cách đây không lâu của Minh Lan Truyện đã tạo ra một tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng bởi nội dung hay, dàn diễn viên vừa có tài vừa có sắc, tạo hình và phục trang mới mẻ, đẹp mắt

Thứ Nữ Minh Lan Truyện đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau movie “Tây du kí: Nữ nhi quốc”. Gần đây, thông tin 2 người đã về chung một nhà đã làm tăng thêm độ hot cho bộ phim.

Đôi bạn trẻ đã chính thức về chung một nhà rồi nhé

Ngoài ra, teaser cũng giới thiệu được tuyến diễn viên phụ rất nổi bật, trong đó có thể dễ dàng nhận ra Chúc Tự Đan ( Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa) và Tào Hi Nguyệt (Cẩm chúc trong Sở Kiều Truyện)

Các bạn có nhận ra Huyền Nữ độc ác trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa không?

Đây có đúng là cô nàng Cẩm Chúc đanh đá trong Sở Kiều Truyện không nhỉ?

Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trương Khi Trụ nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng Thứ Nữ Minh Lan Truyện chắc chắn sẽ là dự án tuyệt vời dành cho mọt phim Hoa Ngữ chúng ta. Thêm vào đó là độ hot của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long… bộ phim dự kiến sẽ là bom tấn nổ ra vào tháng 1 này.

Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Bình luận
0 Comments   |   Cô bé mê phim and 3 others react this.