Mini-series về Dracula sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Sherlock

author

Những nhà sáng tạo ra mini-series hấp dẫn – Sherlock đang sắp xếp những ý tưởng mới của mình dành cho một series Dracula nguyên thủy.

Nhìn chung, Mark Gatiss và Steven Moffat đều có một sự nghiệp vững chắc trong ngành công nghiệp phim truyền hình – đáng chú ý nhất Moffat từng giữ vai trò nhà sản xuất của Doctor Who trong 6 mùa phim trong khi đó Gatiss lại vừa là biên kịch vừa là diễn viên – và công việc của họ khi hợp tác cùng nhau trong Sherlock đã làm sự nghiệp của họ thêm phần rạng rỡ.

steven-moffat-t  Mini-series về Dracula sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Sherlock steven moffat t

Sau bốn mùa phim vô cùng thành công, Sherlock được ví như một tác phẩm nghệ thuật của truyền hình đương đại, giúp đưa nam diễn viên Benedict Cumberbatch trở nên nổi tiếng hơn và cũng gặt được vô số thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Các tác phẩm về câu chuyện trinh thám ban đầu được viết bởi Sir Arthur Conan Doyle vào thế kỷ 19 đã là nguồn cảm hứng trực tiếp dành cho bộ phim kết hợp với bối cảnh hiện đại của Luân Đôn, Gatiss và Moffat đã gặt hái được sự thành công chưa từng thấy trong việc mang một tác phẩm văn học cổ điển đến cho người xem truyền hình hiện đại – và với mini-series Dracula này họ cũng sẽ thực hiện với mục đích làm như vậy.

Sherlock-Season-5-4  Mini-series về Dracula sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Sherlock Sherlock Season 5 4
Theo trang Variety, Gatiss và Moffat vừa mới bắt đầu sử dụng cuốn tiểu thuyết kinh dị cổ điển Goth Stark của Bram Stoker năm 1897 làm tư liệu để biến nó thành một bộ phim truyền hình hiện đại của BBC. Cả hai người họ sẽ viết kịch bản phim Dracula cùng với nhà sản xuất Sue Vertue của Hartwood Films. Vẫn còn khá ít thông tin về series mới vô cùng hấp dẫn này như là ai sẽ đóng vai Dracula, phim sẽ được bấm máy khi nào tuy nhiên Gatiss và Moffat đã quyết định định dạng của series này sẽ là mini-series như họ đã từng dùng với Sherlock , mọi thứ chắc chắn sẽ phát triển theo một hướng thú vị.

fdf35d01f4d3a22457cacf9785895b05  Mini-series về Dracula sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Sherlock fdf35d01f4d3a22457cacf9785895b05

Sherlock đã là một minh chứng mà Gatiss và Moffat đạt được với định dạng miniseries và với Dracula, chúng ta sẽ tiếp tục được thấy hai nhà làm phim tham gia cùng nhau trong việc tạo ra một siêu phẩm màn ảnh nhỏ đương đại khác. Từ đây cho đến lúc họ bắt đầu với Dracula thì bộ đôi này sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực vào Doctor Who.

sherlock-4-finale  Mini-series về Dracula sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Sherlock sherlock 4 finale

Bình luận
0 Comments