‘Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir’ sắp có live-action, dự kiến ra mắt năm 2020

author

Skydance Media, với tham vọng mở rộng mảng phim hoạt hình, quyết định đi vào sản xuất series siêu anh hùng, lãng mạn nước Pháp là Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir.

Thỏa thuận được người đại diện công ty này cho biết, Skydance sẽ lên kế hoạch phát triển và sản xuất live-action đầu tiên dựa trên series hoạt hình nổi tiếng Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir. Được phát triển và sản xuất bởi Jeremy Zag, series hoạt hình được kỳ vọng sẽ ra mắt khán giả vào năm 2020, theo chân hai anh hùng – LadybugCat Noir trong công cuộc bảo vệ thành phố Paris hoa lệ trước sự tấn công của những kẻ xấu.

Miraculous đã bắt đầu ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả từ khi mới ra mắt vào năm 2015. Vào tháng trước, series này vừa thắng giải Teen Choice Award dành cho series hoạt hình, một kết quả vô cùng ấn tượng khi trong danh sách đề cử cùng hạng mục là những series của Mỹ áp đảo như Bob’s Burgers, Family Guy, Rick and Morty, The SimpsonsSteven Universe. Series này hiện đang được trình chiếu trên 120 quốc gia và có cho mình 900,000 lượt theo dõi trên trang Youtube, cũng như 350 nhà phân phối sản phẩm trên toàn cầu.

Jeremy (sản xuất của phim) và mọi người đều đã làm tốt khối lượng công việc sáng tạo khổng lồ và xây dựng Miraculous trở thành một trong những thứ văn hóa đại chúng như ngày nay,” Jesse Sisgold, chủ tịch và COO của Skydance Media cho biết. “Chúng tôi rất trông chờ cộng tác với họ để nâng tầm vũ trụ ấy lên hơn nữa, đem thế giới diệu kỳ ấy sang đời thực.”

“Riêng bản thân mình, tôi vô cùng hào hứng được cộng tác với Skydance để sáng tạo nên bản chuyển thể live-action của Miraculous. Thế là giấc mơ từ lâu của tôi đã trở thành hiện thực: đem thế giới ấy đến trong đời thực cho mọi người cơ hội nhìn ngắm,” Jeremy Zag, nhà sáng lập và CEO của Zag cho biết. “Đội ngũ tại Skydance thực sự rất thấu hiểu và luôn sát cánh cùng chúng tôi trong việc sáng tạo nên phần hình ảnh cho câu chuyện tình yêu siêu anh hùng vô cùng đặc biệt này. Họ đã từng làm được những sản phẩm ấn tượng khi kết hợp được các nhân vật, hành động của họ thành một nhóm hoàn hảo – qua đó khám phá sự ma thuật và thú vị qua những cuộc phiêu lưu của LadybugCat Noir.”

Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir kể về cuộc phiêu lưu của hai thiếu niên với vẻ ngoài bình thường nhưng ẩn giấu một thân phận bí ẩn, MarinetteAdrien, có khả năng đặc biệt biến thành hai siêu anh hùng với tên gọi là LadybugCat Noir. Dù đồng hành cùng nhau nhưng họ không biết được thân phận thực sự của nhau. Cô gái bình thường Marinette không giành được tình cảm của cậu trai Adrien cùng lớp, nhưng lại khiến cậu ấn tượng trong thân phận của Ladybug. Tình yêu đầu đời, tình bạn, những bí mật thầm kín và những trách nhiệm lớn lao của đôi bạn trẻ trong việc bảo vệ thành phố yêu quý chính là lý do khiến Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir hấp dẫn khán giả.

Mùa phim thứ 3 của series hoạt hình Miraculous – Tales of Ladybug & Cat Noir được sản xuất bởi ZagtoonMethod Animation.

Bình luận
1 Comment
  • Ninh Le
    Ninh Le   ·  Ngày 13 tháng 11 năm 2018
    Hào hứng quá hào hứng quá, làm Sao chờ nổi đây Tuy rằng giờ chưa Ai biết đến nhiều nhưng cứ thế này thì vào 2020 sẽ có rất nhiều người biết đây vẫn mong rằng nó sẽ ra năm 2019