'Mirai no Mirai' - Anh trai nhỏ của em gái lớn

author
Cha đẻ của một loạt tựa phim hoạt hình danh tiếng "The Girl Who Leapt Through Time", "Wolf Children", "The Boy and the Beast" chuẩn bị trở lại với một siêu phẩm mới.

'Mirai no Mirai' (Mirai of the Future) là tác phẩm mới nhất của Mamoru Hosoda, đạo diễn - biên kịch phim hoạt hình với phong cách đặc trưng. Những tựa phim tiêu biểu của Hosoda gồm có "The Girl Who Leapt Through Time", "Wolf Children", "The Boy and the Beast" và "Mirai no Mirai" đều có điểm chung là những cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai thế giới song song hoặc tương lai.

The Girl Who Leapt Through Time

Wolf Children

The Boy and the Beast

Mirai no Mirai

Về nội dung, 'Mirai no Mirai' có câu chuyện dễ thương về một cậu bé 4 tuổi tên Kun. Kun_chan có em gái mới sinh và luôn lo lắng em bé sẽ dành hết tình yêu thương của cha mẹ. Em gái của Kun tên là Mirai, nghĩa là "tương lai", như một sự sắp đặt, Kun gặp Mirai từ tương lai tới.

Anh trai "mầm non" gặp em gái "trung học", Kun_chan có cơ hội lắng nghe tâm tư của em gái sớm hơn tất cả ông anh nào trên thế giới.

Kun_chan

Theo trang Variety, nội dung ban đầu của 'Mirai no Mirai' có một chút khác biệt: Kun sẽ về quá khứ gặp mẹ nhưng có lẽ ý tưởng mới sẽ nhiều điểm kịch tính và khác lạ hơn.

Một số cảnh phim được nhà sản xuất tiết lộ

'Mirai no Mirai' được sản xuất bởi Studio Chizu, the Nippon Television Network và Yohann Comte. Phim dự kiến ra mắt tại Nhật 20.7.2018.

Bình luận
0 Comments