The Mist bản truyền hình tung trailer nhá hàng kém hấp dẫn

author

Như chúng ta đã biết thì nhà đài Spike đã quyết định đặt hàng 10 tập cho series này từ tháng 4 năm ngoái với dự kiến được khởi chiếu vào năm nay.
Dựa trên tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng của nhà văn Stephen King, series phim gồm 10 tập này sẽ theo sau cư dân của thị trấn Bridgeville, Maine, bỗng nhiên bị bao bọc bởi một màn sương mù kì la có chứa vô số những mối đe doạ không thể giải thích được. Nó như bắt những người dân nơi đây phải trải qua thử thách với chính bản thân của mình. Khi đám sương mù kỳ lạ kia xuất hiện, một gia đình đã bị tàn phá bởi một tội ác tàn bạo và nó cũng cô lập họ với thế giới bên ngoài cắt đứt họ khỏi phần còn lại của thế giới. Gia đình, bạn bè và những kẻ đối nghịch bỗng trở thành đồng minh cùng hợp sức chống lại màn sương mù bí ẩn và những mối đe dọa mà nó mang đến, họ cũng phải chiến đấu với chính bản thân mình để duy trì đạo đức và tinh thần khi mà các quy tắc xã hội đang dần bị phá vỡ từ lúc màn sương tới.

mist-1 The Mist The Mist bản truyền hình tung trailer nhá hàng kém hấp dẫn mist 1

The-Mist-700x300 The Mist The Mist bản truyền hình tung trailer nhá hàng kém hấp dẫn The Mist
Trong bản điện ảnh thì tiểu thuyết The Mist này đã được chuyển thể một cách xuất sắc, chưa kể cái kết gây shock được đạo diễn Frank Darabont thêm vào. Do đó nếu muốn chuyển thể và kéo dài nó trong tận 10 tập phim thì buộc các nhà biên kịch của Tv series The Mist phải xây dựng thêm nhiều tuyến nhân vật khác. Tuy nhiên nếu ở bản điện ảnh luôn khiến người xem tò mò muốn thấy được con quái vật trong màn sương đó dù đến tận cuối cùng cũng không được thấy rõ  thì ở bản truyền hình nên đi sâu vào chi tiết này. Ví dụ như nguồn gốc của con quái vật, có thể xuất phát từ thí nghiệm nào đấy hay bên phía quân đội Mỹ đã vô tình thả nó ra v..v.. chứ không nên chỉ quá tập trung khai thác diễn biến tâm lý của các nhân vật trong phim như bản điện ảnh từng làm.

the-mist The Mist The Mist bản truyền hình tung trailer nhá hàng kém hấp dẫn the mist
Trailer phim cũng chưa cho người xem thấy điểm hấp dẫn của phim ngoài việc điểm mặt một loạt các tuyến nhân vật. Chưa kể đài Spike nổi tiếng nhiều hơn bởi những show truyền hình thực tế hơn là phim truyền hình. Phim truyền hình của đài này thì không mấy nổi bật do đó để kì vọng vào một The Mist hấp dẫn như bản điện ảnh là khá khó.

Bình luận
0 Comments