‘Mổ xẻ’ trailer cuối cùng của bom tấn Captain America: Civil War

author

Ngoài màn chào sân lần đầu tiên của Spider-Man “chính hãng Marvel”, trailer mới nhất của Captain America: Civil War cũng mang đến cho fan những bất ngờ không nhỏ.

Mặt thật của Black Panther:

Captain-America-Civil-War-TChalla Captain America ‘Mổ xẻ’ trailer cuối cùng của bom tấn Captain America: Civil War Captain America Civil War TChalla

Lần này, người xem biết được nguyên nhân khơi nguồn cho cuộc Nội chiến, chính là việc Bucky Barnes/ Winter Soldier làm sập Tổng hành dinh Liên Hiệp Quốc. Một trong những yếu nhân xuất hiện trong thảm họa đó lại là T’Chala, tức siêu anh hùng Black Panther. Trailer đầu cùng các TV-Spot khác anh chỉ xuất hiện trong bộ giáp phục Báo Đen, chỉ lần này là lộ mặt thật của diễn viên thủ vai là Chadwick Boseman.

Prison 42:

Nhà tù trứ danh chuyên dùng để nhốt các siêu anh hùng trong sự kiện Civil War của truyện tranh cũng được xây dựng trên màn ảnh rộng. Đây là nơi giam giữ những người hùng phản đối đạo luật đăng ký danh tính. Prison 42 được đặt dưới lồng biển sâu thay vì ở chiều không gian song song Negative Zone như comic, lý do là bởi khu vực này còn thuộc bản quyền của hãng 20th Century Fox.

Black Panther đối đầu với Bucky

Đúng như biệt danh của mình, “Báo đen” có thể dễ dàng đạt được tốc độ của một chiếc motor phân khối lớn. Cuộc chiến của hai “siêu nhân” hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến về độ linh hoạt và khả năng cận chiến.

Vision là người đã hạ thủ War Machine?

Theo cách mà trailer xây dựng, có vẻ như Bucky là người đã tấn công người cộng sự của Iron Man. Nhưng nếu nhìn kỹ, thứ tấn công James Rhodes là một tia năng lượng, chứ không phải viên đạn.

Còn nhớ đến thời điểm hiện tại, rất ít siêu anh hùng có khả năng tấn công bằng năng lượng. Trong Avengers: Age of Ultron, chúng ta được biết ngoài Iron Man, Vision là anh hùng duy nhất có khả năng.

Captain America vs. Crossbones

civil war Captain America ‘Mổ xẻ’ trailer cuối cùng của bom tấn Captain America: Civil War Captain America Civil War Crossbones

Crossbones (Frank Grillo) vốn là một đặc vụ của HYDRA, hắn bị Falcon đánh bại và bỏng nát mặt ở cuối phần Captain America: The Winter Soldier. Trong phần này, hắn xuất hiện cùng một toán quân tập kích Captain America và Black Widow tại một khu chợ. Người xem có thể thấy gã ác nhân này đã trở thành một đối thủ xứng tầm của Cap.

Kẻ bí ẩn ấy là ai?

civil war Captain America ‘Mổ xẻ’ trailer cuối cùng của bom tấn Captain America: Civil War Captain America Civil War YELLOW CHAMBER MAN 2

Trong trận đụng độ của Cap và Iron Man tại căn cứ của HYDRA, nếu để ý kỹ, người xem sẽ thấy một bóng mờ ở trong lồng kính thí nghiệm. Vì lồng kính của Bucky được đặt kế bên, nên gã này chắc chắn phải là một nhân vật khó lường nhất! Hắn có thể là ai?

Bucky vs. Black Panther, lần hai!

Có vẻ như Black Panther sẽ là đối trọng chính của Bucky trong phần phim này. Cảnh chiến đấu trên sân thượng một tòa nhà cũng khẳng định được rằng áo giáp của Panther hoàn toàn chống đạn.

Scarlet Witch thừa sức hạ gục Vision

Tuy mang trong mình sức mạnh của một viên Ngọc Vô cực, nhưng có vẻ  Phù thủy đỏ vẫn lợi hại hơn Vision. Đây cũng là cặp đối trọng chính trong phim, khi cả hai đều có nguồn năng lực tiềm tàng khó kiểm soát.

Bộ đôi ăn ý Hawkeye – Ant-Man:

Trong truyện tranh cũng như phim hoạt hình, không ít lần hai người hùng này hỗ trợ nhau. Nhờ ngồi lên mũi tên của Hawkeye, Ant-Man có thể tăng tốc và tấn công trực tiếp vào kẻ thù. Phần phim này cũng có một cảnh tương tự.

Spider-Man:

Người Nhện do Tom Holland thủ vai đã chính thức trình làng! Anh ta về phe Iron Man. Spidey có tạo hình giống với nguyên tác truyện tranh hơn, tuy nhiên trên phục trang của chàng có nhiều đường hoa văn lạ mắt.

Bình luận
0 Comments