Moana đánh bại ngôi vương của Fantastic Beats tại thị trường Bắc Mỹ, thu về 81 triệu USD 

author

Bộ phim hoạt hình mới nhất của Disney lại tiếp tục gặt hái được doanh thu phòng vé khổng lồ

81 triệu USD, số tiền khổng lồ mà Moana thu về được dịp lễ Tạ Ơn đã giúp cho phim tạo nên kỷ lục mới về doanh thu, trở thành một trong những bộ phim có doanh thu nội địa cao nhất. Vị trí thứ nhì thuộc về Fantastic Beasts and Where to Find Them với 45 triệu USD nhưng doanh thu quốc tế của phim đã thu về được 132 triệu USD nâng tổng doanh thu hiện tại của phim lên mức 473 triệu USD.

Moana đánh bại ngôi vương của Fantastic Beats tại thị trường Bắc Mỹ, thu về 81 triệu USD  Moana đánh bại ngôi vương của Fantastic Beats tại thị trường Bắc Mỹ, thu về 81 triệu USD  moanaposter

Moana hiện đang nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ giới phê bình, tất cả các chuyên trang chấm điểm của khán giả lẫn giới phê bình đều đánh giá phim ở mức 98%, 8/10, A….Allied, Bộ phim mới có sự kết hợp giữa hai ngôi sao lớn Brad Pitt và Marion Cortillad lại có mở màn tồii tệ hơn mong đợi. Doanh thu nội địa chỉ 13 triệu USD, phản hồi của giới phê bình dành cho phim chỉ ở mức trung bình khá. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của hai sĩ quan tình báo quân Đồng Minh bỗng trở nên nguy hiểm khi người vợ được cho là gián điệp của Phát Xít Đức.

Moana đánh bại ngôi vương của Fantastic Beats tại thị trường Bắc Mỹ, thu về 81 triệu USD  Moana đánh bại ngôi vương của Fantastic Beats tại thị trường Bắc Mỹ, thu về 81 triệu USD  allied marion cotillard brad pitt

Tuần sau chỉ duy nhất bộ phim kinh dị Incarnate có khả năng xuất hiện trong bảng xếp hạng doanh thu nội địa Bắc Mỹ nhưng khó lòng đánh bật được Moana khỏi ngôi vương.

Bình luận
0 Comments