'Moana': Sau bao ngày mong ngóng, hàng độc đã về làng!

author
Hấp dẫn từ nội dung cho đến sức hút của dàn diễn viên lồng tiếng, ‘Moana‘ mới đây đã tung ra poster chính thức của bộ phim.
Moana 'Moana': Sau bao ngày mong ngóng, hàng độc đã về làng! 80 disneys moana animated movie Copy 2016 09 13

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau sự thành công của Zootopia vào đầu năm nay, hãng phim hoạt hình Walt Disney cho ra mắt tiếp tục bộ phim hoạt hình Moana vào dịp cuối năm nay. Với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng và nội dung mới lạ, Moana hứa hẹn sẽ khép lại một năm đầy những thành công của hãng phim chú chuột.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có “The Rock” Dwayne Johnson (Central Intelligence), Jermaine Clement (The BFG) và một gương mặt mới toanh là Auli’i Cravalho. Qua trailer và teaser đã được tung ra trước đây, khán giả dễ dàng nhận thấy sự phù hợp với nhân vật của họ.


Về “The Rock”, khán giả có lẽ chẳng có nghi ngờ gì về việc hợp vai á thần của anh trong Moana. Vụt sáng thành ngôi sao hạng A của Hollywood trong vài năm qua, chính anh sẽ là một yếu tố hấp dẫn mọi người đến rạp. Trong vai trò là một người đồng hành của nhân vật chính trong hành trình đầy thử thách của mình, nhân vật của anh sẽ mang đến những giây phút hài hước nhưng cũng cực kỳ ý nghĩa cho phim.

Trong lần đầu tiên lồng tiếng của mình, Auli’i Cravalho đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các đàn anh như Johnson và Clement.

Moana mới đây đã tung ra poster chính thức của mình. Nhìn vào đây ta thấy được sự “bá đạo trên từng hạt gạo” của nhân vật.

poster chính thức Moana Moana 'Moana': Sau bao ngày mong ngóng, hàng độc đã về làng! 80 Moana Poster 2016 09 13

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

NMoana dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 23/11 năm nay.

Bình luận
0 Comments