Moana thu về 2.6 triệu đô tuần đầu công chiếu, kỷ lục đang đến rất gần với Disney

author
Sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng và các chiến dịch quảng cáo đã khiến ‘Moana’ có được một khởi đầu ấn tượng.
Moana thu về 2.6 triệu đô tuần đầu công chiếu, kỷ lục đang đến rất gần với Disney Moana thu về 2.6 triệu đô tuần đầu công chiếu, kỷ lục đang đến rất gần với Disney moana maui clips tv spots

Tác phẩm mới nhất vừa được Disney trình làng, Moana, là một sản phẩm chất lượng nữa đến từ hãng phim này trong năm 2016. Kể câu chuyện về một người thủ lĩnh trẻ tuổi Moana trên con đường đi tìm vị á thần Maui, cùng chiến đấu để bảo vệ hòn đảo nơi những người dân của mình sinh sống. Với phong cách thể hiện đầy màu sắc và tươi sáng cùng với màn chào sân đầy ấn tượng của “ngôi sao mới” Auli’i Cravalho, Moana khi chưa ra rạp đã được dự đoán sự thành công về mặt doanh thu lẫn chất lượng của phim.

Theo trang The Wrap, tính đến ngày thứ 3 vừa qua, Moana đã thu được 2.6 triệu đô riêng chỉ trên thị trường nội địa, đánh bại con số 1.3 triệu đô trong mùa hè vừa qua của A Good Dinosaur. Khi đem so sánh với con số doanh thu Thứ Ba trong năm trước của Disney như Zootopia với 1.7 triệu đô, Frozen với 1.2 triệu đô, doanh thu mà Moana đạt được thật sự rất ấn tượng.

Moana thu về 2.6 triệu đô tuần đầu công chiếu, kỷ lục đang đến rất gần với Disney Moana thu về 2.6 triệu đô tuần đầu công chiếu, kỷ lục đang đến rất gần với Disney Moana

Với chất lượng được khẳng định cùng với thành công bước đầu của mình, Moana được kỳ vọng sẽ vượt qua con số 75 triệu đô trong tuần này, thắng tiến đến con số 80 triệu đô. Được biết, Disney đang có lượng doanh thu cực kỳ tốt trong năm nay và có khả năng sẽ vượt mặt con số doanh thu trong năm kỷ lục của Universal Pictures. Với hai bộ phim chất lượng được trình làng vào mùa phim cuối năm là Moana và Star Wars: A Rogue One Story, hi vọng vượt mặt của hãng phim Nhà Chuột hoàn toàn có cơ sở.

Moana hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận
0 Comments