Mỗi tập trong season 8 của Game of Thrones sẽ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ

author

Game of Thrones mùa 8 có số tập ít hơn các mùa trước nhưng bù lại mỗi tập sẽ có thời lượng dài ngang ngửa một phim điện ảnh ngắn.

Trên diễn đàn Reddit, đạo diễn David Nutter đã tiết lộ các tập phim của mùa 8 sẽ có thời lượng kéo dài hơn 60 phút. Ngoài hai nhà sáng tạo David Benioff và D.B. Weiss, Nutter sẽ là người thực hiện 3 trong số 6 tập phim cuối cùng của Game of Thrones. Nutter sẽ làm việc cùng với biên kịch David Hill cho tập đầu tiên ra mắt trên HBO vào khoảng tháng 4 năm 2019, tiếp đến là tập thứ 2 với biên kịch Bryan Cogman và cuối cùng là tập thứ 4 với Benioff và Weiss.

Thông tin về thời lượng của phim đã ra mắt từ khoảng năm ngoái với nhà soạn nhạc Paula Fairfield nhưng tới bây giờ chúng mới được chính thức xác nhận. Mùa 7 của phim cũng đã có độ dài tương đối kỷ lục so với một tác phẩm truyền hình. 50 phút cho tập phim ngắn nhất, 63 phút cho tập dài nhất. Tập áp chót là 71 phút và tập cuối cùng đã lên đến 81 phút. Vậy nên có thể dự đoán trước được mỗi tập của mùa 8 có thể lên đến 100 phút là chuyện bình thường.

Cũng theo lời Nutter, Game of Thrones season 8 sẽ là một mùa phim “ngoạn mục, đầy phấn khích và thỏa mãn...” và nó sẽ có những bất ngờ gây sốc tương tự như Đám cưới đỏ của mùa 3. Và tất nhiên là đoạn kết của phim sẽ khép lại hoàn chỉnh câu chuyện tương đối rối rắm của Game of Thrones hiện nay.

"Tôi hoàn toàn hài lòng với cách kết thúc mùa 8. Tôi nghĩ rằng David và Dan đã làm một công việc vĩ đại, và họ đã xem xét những gì người hâm mộ muốn, cũng như xem xét những chi tiết nào cần thiết để kể tiếp. Tôi đảm bảo sẽ có rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ và gây sốc, nhưng nó thực sự rất hấp dẫn."

Bình luận
2 Comments   |   Nguyễn Tâm reacts this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
  Ngon!
  • Thanh Tra Chính Tả
   Thanh Tra Chính Tả
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Ngon!
     ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
   Quá ngon