Monster Hunter được lên phim, Milla Jovovich thủ vai chính

author
Sau Resident Evil, Milla Jovovich cùng chồng lại tiếp tục đi làm phim chuyển thể từ game.

Milla Jovovich cùng với chồng mình là đạo diễn Paul W.S. Anderson được rất nhiều game thủ và giới điện ảnh biết đến thông qua loạt phim Resident Evil. Mặc dù nhận được sự ghẻ lạnh của giới phê bình, nhiều lời chỉ trích của các fan nhưng 6 tập phim của Vùng đất quỷ dữ đã đem về được hơn 1,2 tỷ USD. Riêng phần cuối được chiếu vào năm ngoái đã kiếm được 312 triệu USD. Thành công này đã khiến cho Constantin Film tìm cách reboot lại Resident Evil một lần nữa nhưng chắc chắn sẽ không dựa theo phiên bản của Paul và có thể làm thành TV Series.

Về phía Milla và chồng, sau thành công của Resident Evil thì Constantin Film đã rất tin tưởng khả năng của cặp đôi này và thuyết phục được Capcom cho phép chuyển thể Monster Hunter lên màn ảnh rộng. Monster Hunter là loạt game nhập vai săn quái vật rất nổi tiếng của Capcom xuất hiện lần đầu vào năm 2004 và đã bán được hơn 45 triệu bản tính tới năm 2018. Tuy nhiên sức hút của tựa game đã giảm sút khá nhiều nên Capcom đã quyết định tạo nên phiên bản Monster Hunter World đa nền tảng nhằm thu hút đông đảo người chơi hơn. Kế hoạch của hãng đã thành công mỹ mãn khi Monster Hunter World trở thành trò chơi bán chạy nhất của Capcom trong vòng vài tháng với hơn 7,9 triệu bản được tiêu thụ.

Theo kế hoạch thì Paul W.S. Anderson sẽ bắt đầu thực hiện bộ phim chủ yếu tại Capte Town, Nam Phi. Constantin Film cũng đang thương thảo thêm để mời gọi các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Trung Quốc. Cốt truyện hiện tại của phim vẫn chưa được hé lộ và thời gian ra mắt của phim vẫn đang là ẩn số. Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy được những trận chiến mãn nhãn với các loài quái vật trong tương lai.

Bình luận
0 Comments