Monster Trucks – Xế hộp ngầu nhất là vì nhồi nhét được quái vật đầy răng !

author

Đáng lý, Monster Trucks là một dự án phim hoạt hình nên dù bây giờ, nó được hoàn tất với bản người đóng thì nó vẫn được dựng bởi đạo diễn hoạt hình ICE AGE.

Sau nhiều năm phát triển, Nickelodeon Films và Paramount Animation cuối cùng đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim phiêu lưu cùng quái vật siêu nhiên mà thân thiện ‘Monster Trucks’. Bộ phim được khai mào từ dự án CGI về một sinh vật tình cờ trồi từ dưới lòng đất lên trái đất, sau đó, kết bạn với một cậu bé ở một thị trấn. Và người chịu trách nhiệm phát triển nó thành live-action chính là đạo diễn Chris Wedge – đạo diễn của các phim hoạt hình Ice Age, Robots, and Epic, đây là lần đầu tiên ông ra khỏi xưởng vẽ và làm phim người đóng.

monster trucks Monster Trucks – Xế hộp ngầu nhất là vì nhồi nhét được quái vật đầy răng ! Monster Trucks Movie Creatch Trailer

Đoạn trailer vừa công bố cho thấy bộ phim sẽ tập trung để kể câu chuyện theo phong cách hành động, hài hước, những hiệu ứng đua xe có thể gây thú vị cho người xem. Nhìn chung, đoạn trailer không cho thấy những diễn biến cao trào, nội tâm phức tạp của các nhân vật như các bộ phim khác, nhưng phần hậu kỳ của nó đã được làm trong vài nhiều năm, điều đó khiến người ta nghĩ tới cách làm của Cabin in the Woods. Biết đâu, phim cũng sẽ mang lại hiệu suất thành công như vậy

[brid video=”39825″ player=”5733″ title=”Monster Trucks Official Trailer #1 2017) Lucas Till Jane Levy Movie HD”]

Một cuộc đua xe tải, quái vật kết thân với bạch tuột, hay biết đâu quái vật lại trở thành siêu anh hùng. Bộ phim sẽ được phát hành vào 13-01-2017.

Bình luận
0 Comments