Mortal Kombat trailer gây nức lòng fan khi ngập tràn các cảnh “fatality” đẹp mắt

Đoạn trailer được chờ đợi từ lâu của bộ phim Mortal Kombat cuối cùng đã xuất hiện với các nhân vật nổi tiếng của loạt game như Scorpion, Sub-Zero…

Mortal Kombat reboot được thực hiện bởi đạo diễn bởi Simon McQuoid và được sản xuất bởi James Wan. Tác phẩm có sự xuất hiện của một loạt các nhân vật nổi tiếng trong loạt video game gốc bao gồm Sub-Zero (Joe Taslim), Scorpion (Hiroyuki Sanada), Raiden (Tadanobu Asano), Liu Kang (Ludi Lin), và Sonya Blade (Jessica McNamee). Bộ phim sẽ được phát hành tại rạp trên nền tảng streaming trực tuyến HBO Max vào ngày 16 tháng 4.

Nhân vật chính của phim có tên Cole Young do Lewis Tan thủ vai. Nội dung của Mortal Kombat sẽ tập trung vào giải đấu võ thuật cùng tên, nơi số phận của Trái đất được định đoạt bởi các màn giao đấu của những thế lực thiện ác. Một số nội dung phụ khác cũng được tác phẩm chú trọng khai thác là cuộc đối đầu căng thẳng giữa Scorpion và Sub-Zero. Điểm nhấn chính của đoạn trailer là đội ngũ làm phim đã nghiên cứu rất kỹ các động tác của nhân vật và đưa nó vào phim cùng với những đòn kết liễu “fatlity” cực kỳ bạo lực và đẹp mắt.

Một trong những chi tiết đăc biệt thú vị trong trailer là vài nhân vật đã thay đổi phe của mình thay vì giữ nguyên như trong các tựa game. Sub-Zero lúc này đang phục vụ cho phù thủy Shang Tsung của cõi giới Outworld, Scorpion thì lại trở thành kẻ có nhiều tình cảm hơn trong mối thù giữa hai nhân vật, và thậm chí có vẻ như Kano đã trở thành một anh hùng – ít nhất là ở đoạn đầu của phim. Các nhân vật còn lại thì dường như vẫn được giữ nguyên nên những thay đổi nhỏ này hi vọng sẽ khiến cho cốt truyện trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra có một số chiến binh vẫn chưa được công bố đã xuất hiện trong trailer. Điển hình như một sinh vật khổng lồ với bốn tay, khả năng cao chính là Goro của Outworld; một ninja bí ẩn xuất hiện từ làn khói được dự đoán là Smoke hoặc Noob Saibot.  Hi vọng Mortal Kombat mới sẽ gia nhập câu lạc những phim chuyển thể từ game hay nhất để khán giả có thể được thưởng thức nhiều phần phim tiếp theo hơn nữa.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ