‘Mosley’: Cuộc chiến tranh chống lại loài người của một giống loài thông minh xuất chúng

author
Nhà làm phim Kirby Atkins mới đây vừa hé lộ loạt clip độc quyền về bộ phim hoạt hình lấy đề tài về sự trung thành của vật nuôi mang tên Mosley sắp được ra mắt vào cuối năm nay. 
Dự kiến sẽ được trình chiếu tại các rạp ở thị trường New Zealand, Úc và Trung Quốc vào tháng 10 năm nay, phim hoạt hình CG Mosley là một câu chuyện nhân văn lấy cảm hứng từ trải nghiệm chân thực của nhà làm phim, và được phát triển trong suốt hơn hai thập kỷ trước khi được tạo hình bởi một nhóm nghệ sỹ hoạt hình quốc tế. 
Câu chuyện phim Mosley xoay quanh cuộc sống của một cặp loài vật bố-con sinh sống trên một cánh đồng. Trước sự áp bức quá độ, giống loài này buộc phải đứng lên, thoát khỏi gông cùm xiềng xích và chống lại cuộc sống nô lệ. Một cuộc phiêu lưu mới dành cho giống loài quật cường bắt đầu với biết bao gian nan và thử thách đón chờ phía trước ở một thành phố huyền thoại. 
Mosley là một anh hùng của giống loài bốn chân có tên “thoriphants”. Đây được xem là một sinh vật vô cùng thông minh với khả năng trò chuyện như con người nhưng phải chịu kiếp tù đày và gông cùm trong một thời gian dài. Trước những khó khăn và áp bức, Mosley quyết định đưa gia đình và giống loài của mình vào một cuộc phiêu lưu tìm đến một nơi chốn thiên đường chỉ có trong truyền thuyết. 
Dàn diễn viên lồng tiếng của Mosley bao gồm John Rhys-Davies, Rhys Darby, Lucy Lawless và Temuera Morrison. Ngoài ra, không thể không kể đến sự góp mặt quan trọng của Kirby Atkins trong vai Mosley, cùng với con gái của anh Leah Atkins (lồng tiếng lúc bảy tuổi) trong vai đứa con Rue, Curt Cloninger và ca sỹ nhạc đồng quê John Phillips. 
Bộ phim cũng là dự án đầu tiên hợp tác sản xuất giữa nền hoạt hình của hai nước New Zealand và Trung Quốc. Quá trình sản xuất đã được thực hiện từ năm 2018 với sự điều hành và kiểm soát từ đạo diễn hoạt hình Manuel Aparicio và nhóm trưởng J. Randy Hayes. Dưới đây là clip hậu trường của phim hoạt hình Mosley vừa được tung ra:
Phim hoạt hình Mosley dự kiến sẽ góp mặt trong một vài liên hoan phim vào cuối năm nay trước khi được phân phối chính thức tại các rạp chiếu ở thị trường Mỹ.
Bình luận
0 Comments   |   Mihan Santos reacts this.