'Mosley': Cuộc đấu tranh của giống loài Thoriphant chống lại sự tàn ác của con người

author
Mosley là phim hoạt hình độc lập CG đánh dấu lần đầu tiên hợp tác sản xuất giữa New Zealand và Trung Quốc. Bộ phim vừa tung ra trailer để chuẩn bị cho buổi ra mắt tại Hội chợ Phim châu Âu tại Berlin vào tháng sau. 
Được sản xuất bởi Huhu StudiosChina Film Animation, Mosley được sản xuất với mức kinh phí $20 triệu. Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu-giả tưởng và mở ra câu chuyện về những thế lực hắc ám và những bài học đầy tính nhân văn, phù hợp cho dòng phim gia đình. 
Dưới đây là trailer vừa được tung ra của Mosley:
Bộ phim Mosley đặt ra một câu hỏi giả tưởng đầy hấp dẫn: Liệu sẽ như thế nào nếu một ngày, những con vật nuôi vốn làm việc cực khổ dưới gông cùm của con người, quyết định đứng lên và giành lại sự tự do của mình? Thoriphants là một loài vật chuyên dùng để thồ hàng, phải sống khổ cực dưới sự sai bảo của một người chủ ác độc. Một ngày nọ, một gia đình đã phát hiện ra bí mật cổ xưa khiến cuộc sống của loài vật này thay đổi mãi mãi. 
Bí mật ấy tiết lộ rằng, Thoriphants có thể đứng được bằng hai chân và có tay như con người. Liệu chúng có thể thay đổi được định mệnh được đặt ra không? Liệu rằng Mosley can đảm có thể tìm ra được thành phố cổ xưa để khám phá bí mật của tổ tiên? Cùng với cậu con trai thông minh Rue, Mosley phải học cách đối diện với nỗi sợ và từ đó đứng lên giành lại công bằng cho giống loài mình. 
Mosley được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kirby Atkins, một nhà làm phim giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại LaikaWeta Digital, ngoài ra là đạo diễn cho một số tập phim của series The Adventures of Jimmy Neutron: Boy Genius
Lotus Entertainment sẽ phát hành Mosley trên toàn cầu. Hiện tại, phim sẽ chắc chắn được chiếu ở một số thị trường như Úc/ New Zealand, Nga, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Romania, Israel, Trung Đông, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Việt Nam. Riêng thị trường Mỹ chưa có nhà phát hành nào. 
Mosley dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 31/10 năm nay. 
Bình luận
0 Comments