Một hành trình tươi đẹp lại bắt đầu với 'Wonder Park' của Paramount Animation

author

Hiện tại, có một điều thật sự kỳ lạ là bộ phim chưa hề công bố thông tin về đạo diễn của phim, dù rằng không lâu nữa bộ phim sẽ được ra mắt. Wonder Park đã trải qua một quá trình được xem là khá long đong khi từng có tên là Amusement Park vào năm 2013. Sau đó, đạo diễn của phim, người từng làm việc tại Pixar, Dylan Brown, phải từ bỏ dự án vào đầu năm khi bị cáo buộc có những hành vi quấy rối tình dục đối với phụ nữ.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có những cái tên như Matthew Broderick, Mila Kunis, Ken Hudson Campbell, Jennifer Garner, Kenan Thompson, Ken Jeong, John Oliver, Brianna DenskiNorbert Leo Butz. Nam diễn viên Jeffrey Tambor từng đảm trách thể hiện nhân vật chú gấu màu xanh mắc chứng ngủ rũ Boomer, nhưng bị loại khỏi vai sau hàng loạt những cáo buộc quấy rối tình dục, và được thay thế bằng nam diễn viên Campbell.

Josh AppelbaumAndré Nemec đảm trách phần kịch bản từ câu chuyện gốc của Appelbaum, NemecRobert Gordon. Bên cạnh đó, Appelbaum, Nemec, cùng với Kendra Haaland đảm trách việc sản xuất, còn Karen RosenfeltDon Hahn điều hành sản xuất.

Thực hiện phần hoạt hình của Wonder ParkIlion Animation Studios, một studio đến từ Tây Ban Nha đã thực hiện Planet 51Mortadelo and Filemon: Mission Implausible. Hiện tại, studio này cũng đang trong quá trình thực hiện phần hoạt hình cho nhà sản xuất phim độc lập đến từ Mỹ là Skydance Animation. Theo đó, phim đầu tiên của hãng mang tên Luck sẽ được Paramount Animation phát hành.

Wonder Park dự kiến được ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 15/3/2019.

Bình luận
0 Comments