Một người đàn ông đã chết vì kẹt đầu trong rạp chiếu phim

author
Một tai nạn hi hữu đã diễn ra tại phòng chiếu hạng sang Gold Class ở Anh Quốc khiến nhiều cả hội đồng thành phố phải quan tâm. 

 

Tại các trang báo lớn của anh như The Guardian, Birmingham Mail đã đưa thông tin chính thức về một tai nạn hi hữu diễn ra vào ngày 9 tháng 3 tại rạp Vue International. Người đàn ông này đã bị kẹp đầu vào thiết bị để chân trên ghế ngồi. Theo thông tin từ phía truyền thông Anh thì đây là rạp chiếu hạng sang Gold Class nên chỗ để chân có thể điều khiển bằng bảng mạch điện tử. Khi ở gần cuối phim, nạn nhân đã cuối xuống để nhặt điện thoại bị rớt ở dưới ghế ngồi và thiết bị để chân đã khiến đầu của anh bị mắc kẹt lại.

 

Hệ thống rạp Vue, nơi diễn ra tai nạn.

 

Người bạn đi cùng anh đã rất hoảng loạn và các nhân viên rạp đã ngay lập tức đến để giải cứu cho khách hàng của mình bằng cách đập gãy chỗ để chân ra. Tim của nạn nhân đã bị ngừng đập trong quá trình giải cứu và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện Heartlands nhưng anh đã mất vào ngày 16/3, một tuần sau khi tai nạn diễn ra.

 

Hình ảnh rạp Gold Class ở CGV có chỗ để chân điều khiển được 

 

Hội đồng thành phố Birmingham đã mở một cuộc điều tra xung quanh vụ tai nạn để kiểm định lại độ an toàn của rạp chiếu phim và chắc chắn sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn nhằm bảo vệ sức khỏe của khán giả. Hệ thống rạp Vue cũng đã đưa ra thông cáo báo chí xác nhận về cái chết thương tâm của người đàn ông và chia buồn sâu sắc với nạn nhân. Tại Việt Nam hiện nay mới chỉ duy nhất CGV được trang bị phòng chiếu Gold Class và cũng sỡ hữu chỗ để chân có thể điều khiển được, hi vọng mọi người sẽ cẩn thận hơn khi xem phim tại các cụm rạp này.

 

Bình luận
0 Comments