Một số điểm ấn tượng và thất vọng của The Liar And His Lover (tập đầu tiên)

author
Lee Hyun Woo và Joy đã có vai diễn đầu tiên/mới lạ hơn trong bộ phim ‘The Liar And His Lover’.

Trang soompi mau chóng review tập đầu tiên của phim truyền hình ‘The Liar And His Lover‘. Bộ phim truyền hình chuyển thể từ manga Nhật Bản đầu tiên của đài tvN, nhưng nếu lơ là, bộ phim này dễ trở thành sản phẩm thất bại thứ hai của nhà đài sau ‘Bố dượng tuổi 20‘. 

The Liar And His Lover giới thiệu một gương mặt idol lấn sân sang diễn xuất mới là Joy của nhóm nhạc Red Velvet. Diễn cặp với cô nàng từng giữ vai trò em út của Red Velvet là Lee Hyun Woo, một gương mặt baby không kém. Sau một loạt tác phẩm truyền hình thất bại, ngôi sao điện ảnh Lee Hyun Woo quyết tâm trở lại mạnh mẽ và khác biệt. 

The Liar And His Lover Một số điểm ấn tượng và thất vọng của The Liar And His Lover (tập đầu tiên) tumblr omw2h6hw9k1rm8evlo1 500

Lee Hyun Woo thủ vai một thiên tài âm nhạc, có đời tư khép kín Kang Han Kyul. Anh ta là thành viên của ban nhạc nổi tiếng “Crude Play” và là người sáng tác ra nhiều bản hit cho nhóm. Han Kyul giữ bí mật lai lịch của mình và chỉ dùng nghệ danh “K” trước công chúng. Bằng một cách nào đó, một người khéo kính của K lại có quan hẹn hò với một ca sĩ nổi tiếng, Chae Yoon Ah (Hong Seo Young đóng).

Joy trong vai nữ sinh nhà nghèo Yoon So Rim, một người có giọng hát tuyệt vời (Joy cũng hát rất hay). Cô lập ban nhạc với hai người bạn, họ chơi bass và trống. Nhóm nhạc của họ luôn muốn tham gia một cuộc thi ca hát nhưng đều thất bại từ vòng gửi xe … vì chứng hoảng loạn khi lên sân khấu của So Rim, cũng bởi tại một tai nạn từ bé của So Rim.

Yoon So Rim bị tiếng sét ái tình với Kang Han Kyul ngay từ lần đầu vô tình đi ngang qua anh trên chiếc xe đạp. Và dẫu K luôn tỏ ra khó chịu, So Rim vẫn liên tục nhắn tin, gọi điện làm quen.

The Liar And His Lover Một số điểm ấn tượng và thất vọng của The Liar And His Lover (tập đầu tiên) liar

Nếu bạn là người yêu thích nhạc kịch, bạn nên ngó qua bộ phim này. Âm nhạc trong phim được sử dụng khá ngẫu nhiên, nội dung các ca khúc nói về cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, cốt truyện bị đánh giá khá yếu cho nguyên tác manga.

Một điểm dễ nhận thấy nữa là gương mặt của Lee Hyun Woo quá … dễ thương để đảm nhận một vai suốt ngày cau có như K. Tuy vậy, đây chính là cơ hội để Lee Hyun Woo chứng tỏ tài năng. Bằng chứng là qua hai tập phim, khán giả cảm thụ được tính chất căng thẳng của nhân vật trong các tình huống, nhờ vào diễn xuất của Hyun Woo. 

The Liar And His Lover Một số điểm ấn tượng và thất vọng của The Liar And His Lover (tập đầu tiên) tumblr om8vj7M0qp1rqg3fvo1 540

Như thông lệ, idol đóng phim thường sẽ bị soi xét khá kỹ. Thật may, Joy làm tốt nhiệm vụ mới này. Vẻ đáng yêu, ngây thơ của nhân vật So Rim không quá xuất sắc, nhưng nó duy trì được mạch phim ổn định và khiến người xem thoải mái. Cảm giác như Joy xuất hiện trong các thước phim quảng cáo, biểu cảm của cô bé say đắm, gần gũi.

The Liar And His Lover Một số điểm ấn tượng và thất vọng của The Liar And His Lover (tập đầu tiên) tumblr on65mbCip81ti7fhko1 540

Vẫn chưa có nhiều xúc tác hóa học giữa hai diễn viên. Đối với fan phim lãng mạn, các bạn có thể chờ. Đối với những người yêu thích mấy điều dễ thương, mọi món ăn bạn thích đang ở ngay trước mắt đó. 

Kết luận: The Liar And His Lover chưa để lại được ấn tượng nào mạnh mẽ hơn chủ đề âm nhạc của nó. Trước khi rating thụt giảm, hi vọng kịch bản phim sẽ có nhiều cao trào hơn.

-soompi-

Bình luận
0 Comments