Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt

author
Sự thành công vang dội từ ‘Em là bà nội của anh’ là động lực cho các nhà làm phim Việt Nam mạnh dạn hơn trong việc thực hiện chuyển thể từ những bộ phim thành công trên thế giới vào dự án phim của mình.
She was pretty Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt phim moi tinh dau cua toi03

Trào lưu remake đang thịnh hành trong giới làm phim Việt Nam sau thành công của Em là bà nội của anh hay Bạn gái tôi là sếp. Sau thành công của Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, bộ đội đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân và Nam Cito sẽ trở lại với một dự án truyền hình remake mang tên Mối tình đầu của tôi.

She was pretty Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt 2 1

Nguyên bản Hàn Quốc mà bộ đôi đạo diễn dự định remake mang tên “She was pretty”, một phim truyền hình cực kỳ thành công khi phát sóng trên đài MBC. Đã có rất nhiều kỷ lục rating mà bộ phim xác lập, điển hình là 59.8% vào tập 11. Nhờ vào dàn diễn viên trẻ, đẹp và cực kỳ hợp vai như Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Go Joon Hee cũng như sức hút của thành viên Choi Siwon nhóm nhạc thần tượng Super Junior.

Câu chuyện phim hấp dẫn về hai con người quen biết từ nhỏ và mối tình lãng mạn, hài hước của họ lúc gặp lại nhau khi đã trở thành người lớn, với những áp lực công việc, gia đình và xã hội.

She was pretty Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt 1 2

Theo đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, vì niềm yêu thích bộ phim này và tâm huyết từ những nhà sản xuất phim, để thực hiện dự án này anh đã tạm thời gác lại phim điện ảnh “Tháng ngày thanh xuân ấy”của mình. Hiện các khâu sản xuất, chọn bối cảnh và diễn viên đang dần được tiến hành. 

Bên cạnh sự háo hức từ người hâm mộ series truyền hình đình đám “She was pretty”, cũng có không ít những lo ngại về vấn đề bản quyền khi thực hiện bộ phim. Trên thực tế, đã có rất nhiều dự án truyền hình được remake từ nguyên bản Hàn Quốc được thực hiện trong các năm qua và nhận được sự yêu thích từ phía khán giả, có thể kể ra như Ngôi nhà hạnh phúc, Anh em nhà bác sĩ, Lối sống sai lầm,… 

She was pretty Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt images649816 6 02

Ngoài tên phim mà một số thông tin ngoài lề về những hoạt động trong quá trình tiền kỳ, tất cả thông tin về diễn viên, bối cảnh, thời lượng vẫn còn chưa được công bố.

Những thông tin mới nhất về dự án phim remake “Mối tình đầu của tôi” sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

She was pretty Một soái ca mới sẽ xuất hiện trong 'She was pretty' phiên bản Việt chay di toi tinh 5
Bình luận
0 Comments