Một tác phẩm nữa của Kim Dung nhiễm "Đại dịch slow motion" - Tân Thiên Long Bát Bộ

author

Sau Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, lại thêm một phiên bản remake theo phong cách "slow motion" nữa của cố nhà văn Kim Dung được "chào sân" trong năm nay.  Tân Thiên Long Bát Bộ do công ty truyền thông Tân Lệ sản xuất, quy tụ dàn diễn viên mới trẻ trung gồm Dương Hựu Ninh, Bạch Chú, Văn Vịnh San, Trương Thiên Dương, Hà Hoằng San. 

 Đoàn làm phim vừa tung ra trailer đầu tiên dài 2 phút rưỡi để thỏa lòng mong đợi của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, đáp lại sự háo hức của khán giả lại là một trailer mang phong cách Ấn Độ kết hợp Hollywood. Toàn bộ trailer không có phụ đề hay thuyết minh như các bộ phim khác, hầu hết các cảnh quay đều sử dụng hiệu ứng làm chậm "slow motion", khiến khán giả tưởng đang xem nhầm Cô Dâu Tám Tuổi.


Các góc quay rộng kết hợp nhạc nền phong cách Hollywood khá hoành tráng, nhưng tốc độ đổi cảnh quá nhanh, làm nhiều lúc khán giả khó mà nhìn kịp mặt diễn viên, chứ chưa nói đến chuyện nhận ra đây là ai, đóng vai nào. 

 Trước đó, việc remake Thiên Long Bát Bộ đã nhận khá nhiều bình luận tiêu cực và phản đối của khán giả. Có người đã phát ngán vì phim remake quá nhiều dù ai cũng thuộc lòng nội dung phim.


 Đặc biệt, tạo hình thiếu "tiên khí" của Văn Vịnh San – người đảm nhận vai Vương Ngữ Yên bản mới cũng bị dân tình ném đá không thương tiếc. 

Dù vậy, trailer đầu tiên của Tân Thiên Long Bát Bộ cũng có những điểm cộng nhất định. Trang phục và bối cảnh trong phim không màu mè, sặc sỡ như nhiều bộ phim kiếm hiệp gần đây, tạo hình cũng rất sát với nhân vật. Trong đó, vai Đoàn Dự do Bạch Chú thể hiện đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các fan nữ nhờ diện mạo hào hoa phong nhã. Vai A Tử của Hà Hoằng San được khen là xinh đẹp và… dễ phân biệt nhất trong số dàn diễn viên nữ ai cũng tóc đen, áo trắng. 

Bình luận
2 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 23 tháng 03 năm 2019
  Tui thấy mấy phim Tàu nó slow motion kỳ cục gì đâu, cảnh quay chậm mà cái tà áo nó phấp phới như bình thường.
  • Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Tui thấy mấy phim Tàu nó slow motion kỳ cục gì đâu, cảnh quay chậm mà cái tà áo nó phấp phới như bình thường.
     ·  Ngày 24 tháng 03 năm 2019
   Tui thấy cứ phim đánh nhau mà cứ slow motion + 1 cảnh quay nhiều góc là hết muốn xem luôn á