Một tội ác mà ngay cả Đức Quốc Xã cũng không dung thứ

author

Không dung thứ là một chuyện nhưng không truy cứu trách nhiệm và giấu kín mọi chuyện lại là một chuyện khác. Paul Ogorzow – một tên sát nhân hàng loạt dưới trướng của Hitler và hắn ta đủ man rợ để các nhà làm phim chú ý.

Có gì đáng sợ hơn phát xít Đức ? Đó là hành động bao che tội phạm cho một tên giết người và cưỡng hiếp hàng loạt hoạt động trong Đức Quốc Xã. Họ đã thực sự không muốn những người lính đang chiến đấu cho nước Đức tức giận và số còn lại đào ngũ, chạy về bảo vệ vợ con. Có một gã tên là Paul Ogorzow trong hàng ngũ của họ, làm việc cho một hệ thống an ninh đường sắt ‘S-Bahn’, và Joseph Goebbels, Bộ trưởng Tuyên truyền của Hitler, đã đảm bảo rằng không có bất cứ báo cáo tội phạm công bố về chuỗi tội ác của Paul.

S_Bahn_Selby tội ác Một tội ác mà ngay cả Đức Quốc Xã cũng không dung thứ S Bahn Selby

Hắn ta đã làm gì ? Paul lợi dụng tình hình cúp điện do các cuộc đánh bom của quân đồng minh để thực hiện ý đồ đen tối của hắn. Ba vụ án cưỡng hiếp và đâm chém đầu tiên của Paul bị thất bại. Ba người phụ nữ này về sau đã đứng ra làm nhân chứng, cáo buộc tội ác của hắn. Tuy nhiên, trước khi họ làm điều đó, Paul đã liên tục thực hiện những hành vi man rợ hơn.

Tháng Mười- 1940, Paul xông vào nhà Gerda Ditter và đâm cô đến chết. Cô đã 20 tuổi và là mẹ của hai con với một người chồng đi chiến đấu ngoài mặt trận. Hai tháng sau, dưới vỏ bọc của đồng phục công nhân đường sắt, ông nghiền nát sọ Elfriede Franke với một thanh sắt và ném cơ thể của cô để các đoàn tàu chạy cán qua phi tan chứng cứ. Chưa đầy một giờ sau, trong khi đi bộ về nhà, ông bắt gặp Irmagard Freese 19 tuổi, người mà hắn đã hãm hiếp và dùng dùi vui tra tấn đến chết.

Giữa 22 tháng 12 năm 1940 và ngày 11 Tháng Hai năm 1941, số nạn nhân đã tăng lên 13 – trong đó có một phụ nữ mang thai mà anh đã cố gắng siết cổ rồi ném vào đoàn tàu đang di chuyển nhanh. Lúc quăng cơ thể cô ấy, hắn biết cô vẫn chưa chết.

tội ác Một tội ác mà ngay cả Đức Quốc Xã cũng không dung thứ 89 b24d41d0ef9a17d5e69275534ea489c2 2016 07 19

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Hình ảnh đáng sợ, suy nghĩ kỹ trước khi xem

Cảnh sát phát hiện ra thi thể nạn nhân thứ 2 là Johanna Voigt và bắt đầu nghi ngờ đây có thể là vụ giết người hàng loạt. Sau một quá trình điều tra kín đáo và sử dụng chính cảnh sát nữ làm mồi nhử, họ phát hiện ra hung thủ ở ngay bên mình. Paul đã đăng ký vào lực lượng tình nguyện viên của đội điều tra và điều này làm tốn thời gian điều tra của họ.

Sĩ quan Willhelm Ludtke đứng đầu đội điều tra và phát hiện các bằng chứng buộc tội Paul. Không thể im lặng được nữa, ngày 12-7-1941, Paul bị khai trừ khỏi Đức Quốc Xã và kết án tử hình. Hắn trở thành một tên tội phạm nguy hiểm đến nổi, Đức Quốc Xã ra lệnh đem hắn lên máy chém ngay sau đó tại nhà tù Plotzensee.


Những fan phim kinh dị biết họ yêu thích điều gì từ bộ phim của họ. Không hẳn chỉ có các màn hù dọa, đôi khi phim ảnh giúp chúng ta học cách sống sót và sự thật thì những góc tối của cuộc sống này có đủ các mối lo ngại phải đề phòng. Jeffrey Dahmer, Ted Bundy, John Wayne Gacy … là những tên giết hàng loạt đã bị pháp luật trừng trị, nhưng có rất nhiều vụ án man rợ mà hung thủ chỉ bị ra tòa mà không bị trừng phạt đích đáng. Một trong số đó là Paul Ogorzow . Nếu luật pháp im lặng thì hãy để phim ảnh lên tiếng vậy !

Bình luận
0 Comments