Một tuyệt tác khắc họa lại thanh xuân của bất kì ai - Ngày Em Đẹp Nhất ( On Your Wedding Day )

author

  Đây là 1 bộ phim gây hồi ức rất nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi 

  Có thể nói Hàn Quốc chính là cái nôi của những bộ phim lãng mạn mang hơi hướng hiện đại. Đây là một ví dụ , với nội dung không có quá nhiều tình tiết đặc biệt ,cũng không quá mới mẻ nhưng vẫn cực kì recommend cho các bạn vì ý nghĩa và cảm xúc mà nó đem lại . 

  Bộ phim chia ra làm 3 giai đoạn của cuộc đời mỗi người mà chúng ta thường trải qua ,và ở mỗi giai đoạn các nhân vật lại gợi nhớ cho ta cảm xúc nuối tiếc một cách tăng dần. Và rồi đỉnh điểm là đoạn kết sẽ có một số người xúc động đến mức bật khóc

  Mình cực kì thích tạo hình của 2 nhân vật chính , đặc biệt là nhân vật nam. Diễn viên Kim Young-kwang đã diễn quá đạt vai một cậu học sinh cấp 3 ngốc nghếch, luôn không biết cách biểu lộ tình cảm và cũng không hiểu người con gái bên cạnh mình. Sẽ có rất nhiều bạn xem và cảm thấy giống mình trong đó, điều này đã chứng mình bộ phim khai thác cực sâu tâm lí của số đông để tạo nên một nhân vật thật đến vậy. Và tất nhiên với diễn xuất tự nhiên của Park Bo-young thì vẫn quá đỉnh so với nhiều phim trước mà mình xem , vẫn luôn là hình ảnh cô gái thấp bé mang một nụ cười đáng yêu nhưng ẩn đằng sau là những nỗi buồn mà khó ai có thể hình dung nổi. Theo cảm nhận cá nhân thì đây chính là cặp đẹp đôi nhất mà khó ai có thể thay thế được

  Nếu để nói về tình tiết mà mình xúc động nhất trong cả bộ phim , mà mình thấy đó cũng là chi tiết đắt giá nhất chính là khung cảnh cuối trong đám cưới của nữ chính . Woo-yeon (Kim Young-kwang) đã ngồi đối diện với người con gái mình yêu , nở nụ cười và nói câu " Cảm ơn "  

Cho dù mọi người nhận xét đây là câu cảm ơn quá muộn màng mà Woo-yeon (Kim Young-kwang)nói với Seung-hee (Park Bo-young) sau bao nhiều cái " lỡ " của 2 người. Nhưng đối với mình thì câu cảm ơn này chính là một cái kết quá đẹp cho cả 2 người ,đạo diễn đã tạo nên một thông điệp rất hay " chúng ta nên vui vẻ mà nhìn vào quá khứ và hi vọng vào tương lai " 

  Và mình nghĩ là cho dù Woo-yeon (Kim Young-kwang) có bỏ lỡ bao nhiêu cái thời điểm trong quá khứ để bày tỏ với người con gái của cuộc đời mình đi chăng nữa , nhưng anh vẫn không bỏ quên cái thời khắc ở ngay trước mắt để nói những điều cần nói , nói những điều mà bản thân đã bỏ dở. 

  Có thể bộ phim đã tạo nên một cái kết hơi không vui một chút với sự mong chờ của phần đông. Nhưng theo cảm nhận của bản thân mình thì đây chính là một phần của tuổi trẻ mỗi chúng ta và bộ phim đã dựng nên một cách chân thực lại khung cảnh và cảm xúc đó. Tuổi trẻ là bỏ lỡ và thường để trôi qua những " thời điểm " .

Bình luận
0 Comments