'Mother' (2018) được đề cử tranh giải tại Cannes International Series Festival

author
CANNESERIES là một giải thưởng quốc tế mới toanh đã được tổ chức nhằm vinh danh các tác phẩm phim truyền hình hoàn hảo nhất năm qua.

Trong hai năm trở lại đây, đi kèm với sự phát triển của truyền hình trực tuyến, nhiều bộ phim dài tập, truyền kỳ đa quốc gia có chất lượng tốt, được đầu tư công phu đến mức ngang ngửa với phim điện ảnh. Nắm được vị thế đó, CANNESERIES đã được MIPTV (Thị Trường Phim Truyền Hình Quốc Tế) tổ chức.

Secret Forest, Dark và Fauda - Những niềm tự hào của phim truyền hình ngoài ngôn ngữ tiếng Anh

Vào ngày 13 tháng 3, Alvin Lewi, đại diện của CANNESERIES, Liên hoan phim truyền hình Quốc tế Cannes đã hoan nghênh việc đề cử bộ phim 'Mother' (Hàn Quốc) cho cuộc Cạnh tranh chính thức của liên hoan phim. Ông nói, "Chỉ có 10 bộ phim từ chín quốc gia đã được chọn cho hạng mục cạnh tranh chính thức. Tôi rất vui vì 'Mother' đã được chọn để đại diện cho châu Á. "

'Mother' - đại diện duy nhất của Châu Á tại CANNESERIES

Liên hoan phim truyền hình Quốc tế Cannes sẽ là sự kiện chính của MIPTV trong năm 2018. Năm nay là năm đầu tiên của liên hoan phim, bắt đầu kéo dài từ ngày 4 đến 11 tháng 4 tại thành phố cảng Cannes, Pháp. Trong số 130 ứng cử viên từ khắp nơi trên thế giới, chỉ có 10 người được chọn cho hạng mục cạnh tranh chính thức. 10 bộ phim được chọn sẽ được chiếu tại Auditorium Lumière từ 7 đến 11 tháng 4.

Các hạng mục phụ bao gồm Âm nhạc hay nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Giải Đặc biệt, Trình diễn xuất sắc nhất, và Tuyển tập phim hay nhất. Những người chiến thắng sẽ được công bố và trao giải tại buổi lễ vào ngày 11 tháng 4. Đạo diễn Kim Chul Kyu, biên kịch Jung Seo Kyung, Lee Bo Young, và Heo Yool có thể sẽ tham dự buổi lễ. Mặc dù Jung Seo Kyung đã từng vinh dự xuất hiện tại Cannes cho phim điện ảnh "Handmaiden", đây sẽ là lần đầu tiên cô tham dự cho một bộ phim truyền hình.

Giám đốc Studio Dragon (công ty sản xuất đằng sau "Mother"), Park Ji Young đã nói, "Chúng tôi rất vui vì Mother đang được thừa nhận. Hiện tại thực tế lạm dụng trẻ em tồi tệ hơn nhiều trong xã hội so với những gì thể hiện trong phim. 'Mother' là một câu chuyện về mẹ và về gia đình. Tôi nghĩ rằng mặt trái sự thật của bộ phim đã xuất hiện đúng lúc. Tôi muốn cảm ơn các diễn viên, đạo diễn Kim Chul Kyu, và biên kịch Jung Seo Kyung vì đã làm việc chăm chỉ để làm cho 'Mother' tỏa sáng. "

Theo: soompi

Bình luận
0 Comments