Mr. and Mrs. Smith - Cặp đôi không tưởng

author

Cặp đôi yêu nhau và cưới nhau nhanh chóng chỉ sau cuộc gặp đầu tiên của John và Jane. Hai người đều làm việc cho tổ chức bí mật nhưng vẫn có cuộc sống ngụy trang của mình. Họ đều muốn kết hôn với một người bình thường, cả hai đều nghĩ người bạn đời của mình rất thích hợp với điều đó. Nhưng khi phát hiện ra sự thật, đôi vợ chồng trẻ đã nổ súng trong chính tổ ấm của họ. Ấy thế mà họ lại không thể ra tay khi có cơ hội, cả hai hiểu rằng, họ thật sự yêu thương nhau, và hơn hết họ có chung một nhiệm vụ đó là truy sát một người. Cặp đôi không tưởng này đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trở thành vợ chồng rồi lại thành đối thủ. Cái tôi của cả hai quá lớn đến nỗi họ ngại ngùng khi bày tỏ yêu thương, hoặc là, phải chăng họ đã đủ thấu hiểu nhau để không cần phải nói những điều đó.

Nhắc đến vợ chồng Smith thì khỏi phải nói. Họ là những mảnh ghép sinh ra được định để giành cho nhau. Tài năng, tuổi trẻ, sắc đẹp, lịch lãm và lãng mạng. Họ không chỉ giỏi trong nhiệm vụ của mình, mà họ còn là những con người biết hưởng thụ và biết cách cân bằng cuộc sống của mình.

Bộ phim hành động, tình cảm đầy cuốn hút với những pha xung đột nguy hiểm nhưng vẫn có nét tinh nghịch của đôi vợ chồng trẻ. Brad Pitt - Angelina Jolie không chỉ là vợ chồng trong phim điện ảnh mà còn là cặp đôi quyền lực và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay ngoài đời thực. Từ phim cho đến đời, ông bà Smith đều truyền tải những thông điệp và bài học sâu sắc về tình yêu: dám yêu và dám từ bỏ vì tình yêu. Quả là một cặp đôi đầy ấn tượng và ngưỡng mộ!

Để có thể yêu một người cần rất nhiều mạnh mẽ và niềm tin vào người đó. Bản thân phải đấu tranh với rất nhiều điều để có được tình yêu cho nên phải học cách bảo vệ và trân trọng người mà mình yêu thương. Luôn bên cạnh nhau và hỗ trợ nhau, dù là gì đi chăng nữa tình yêu vẫn là ưu tiên hàng đầu, vượt lên trên tất cả.

Bình luận
0 Comments