Mr. Robot sẽ kết thúc sau mùa 4

author

Bộ phim về siêu hacker Elliot đã được xác nhận sẽ dừng lại ở mùa 4.

Mùa 4 của loạt phim từng giành được nhiều giải thưởng danh giá sẽ ra mắt vào năm 2019 và hiện tại vẫn chưa ấn định chính xác số tập phim sẽ lên sóng. Phần 1 và phần 3 của phim là 10 tập riêng phần 2 lại lên đến 12 tập. Nhân vật chính của phim là Elliot Alderson, một kỹ sư an ninh mạng đã tham gia vào một nhóm hacker ngầm được lãnh đạo bởi một người đàn ông bí ẩn tên Mr. Robot, người sau này đã được Elliot phát hiện là có liên quan đến cái chết của cha anh. Phần lớn nội dung series sẽ khai thác sâu vào mối quan hệ giữa Elliot và Robot sau cuộc tấn công vào tập đoàn đa quốc gia E Corp.

Loạt phim đã giành được tổng cộng 13 đề cử Emmy trong đó cả hai diễn viên Chritian Slater và Rami Malek đều đã nhận được giải Emmy hạn mục Nam diễn viên phụ/Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong một buổi phỏng vấn về tập cuối của mùa 3, người sáng tạo Sam Esmail đã trả lời với tờ Variety rằng mùa 4 của phim sẽ khai phá một giai đoạn mới về mối quan hệ giữa Ellitot và Mr. Robot:

“Chúng tôi đã khám phá rất nhiều những giai đoạn khác nhau xung quanh cuộc đấu tranh nội bộ giữa Elliot và Robot. Và bây giờ chúng ta sẽ bước vào giai đoạn mới trong mùa phim này: sự tan rã”. Anh cũng có đăng một đoạn tweet để cám ơn những khán giả đã đồng hành với loạt phim: “Hân hạnh được giới thiệu với các bạn chương cuối cùng trong hành trình của Elliot. Sẽ rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với Mr. Robot, nhưng điều buồn hơn là phải nói tạm biệt với tất cả những người hâm mộ. Cám ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua, chúng tôi không thể đợi lâu hơn để chia sẻ cùng mọi người đoạn kết của phim cho tất cả các bạn.”

 

 

 

Bình luận
0 Comments