Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu

author

Những mảnh vụn kim loại giờ đây đã trở thành chất liệu chính để tôn vinh sự độc đáo của những chiếc mũ trụ trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Bị ấn tượng bởi hình ảnh chiếc mặt nạ méo mó của Darth Vader trong Chiến tranh giữa các vì sao VII: Thần lực thức tỉnh (Star Wars VII: The Force Awakens), nghệ sĩ Schwark Metal đã tái dựng lại chiếc mũ bảo hộ của nhân vật, cũng như của hai nhân vật khác là Boba Fett và Kylo Ren dựa trên nguyên liệu chính là phế liệu kim loại.

NEEo5VTHz3PYIK_3_b Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu NEEo5VTHz3PYIK 3 b

chiến tranh giữa các vì sao Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Darth Vader 6bda9114  Star-Wars-7-The-Force-Awakens-Kylo-Ren Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Star Wars 7 The Force Awakens Kylo Ren

3050681-poster-p-2-boba-fett-trailer Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu 3050681 poster p 2 boba fett trailer      Vader+metal+2 Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Vader metal 2

star wars Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu star wars

Fett+metal+1 Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Fett metal 1

chiến tranh giữa các vì sao Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Kylo metal 2

Kylo+metal+1 Star Wars Ngắm mũ trụ Star Wars tinh xảo được làm từ… phế liệu Kylo metal 1

Từ những vật chất bỏ đi, giờ đây hình dạng tái chế của chúng trở nên đẹp đẽ, đáng ngưỡng mộ hơn bao giờ hết.

Trong năm nay, các fan một lần nữa sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đi đến “dãi ngân hà xa rất xa”, thông qua phần phim phụ truyện Rogue One: A Star Wars Story. Riêng phần VIII của loạt phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/12/2017.

Bình luận
0 Comments