Mùa hai của "Ash đại chiến Ma cây" nhá hàng teaser kích thích

author
Vào tháng 10 này, tài tử Bruce Campbell cùng dàn diễn viên của “Ash vs. Evil Dead” sẽ tái ngộ với các fan trong mùa hai thương hiệu phim truyền hình kinh dị ăn khách này.
Ash đại chiến Ma cây Mùa hai của "Ash đại chiến Ma cây" nhá hàng teaser kích thích 146 23343432 2016 07 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Được đầu tư bởi kênh Starz, Ash vs. Evil Dead là phần phim truyền hình được mở rộng từ loạt phim kinh dị đình đám Evil Dead. Ở Việt Nam, loạt phim được biết đến phổ biến nhất qua cái tên “Ma Cây”, xoay quanh những hồn ma độc ác trong rừng thẳm biến con người thành các thây ma điên loạn.
 
Cũng như bản nguyên gốc, mùa một của Ash vs. Evil Dead nhận được nhiều lời tán dương bởi tính bạo lực “sáng tạo” cùng sự lôi cuốn của nó. Phim sở hữu hàng loạt tình tiết phi logic, nhưng không khiến người xem khó chịu mà còn có tính giải trí và châm biếm hiệu quả.

Mùa hai của phim sẽ bắt đầu bằng cảnh Ash rời bỏ Jacksonville, trở lại quê nhà thân thương Elk Grove. Tại đây, anh đối mặt với kẻ thù cũ là Rudy. Hai đối thủ không đội trời chung buộc phải hợp tác với nhau, để ngăn chặn một làn sóng ma quỷ mới chuẩn bị trỗi dậy tại vùng này.
 
Dàn diễn viên có Bruce Campbell trong vai Ash Williams; Lucy Lawless vai Ruby,giờ đây đã sở hữu quyển sách ma thuật hùng mạnh Necronomicon; Ray Santiago trong vai Pablo Simon Bolivar, trợ tá trung thành của Ash; cùng Dana DeLorenzo vai Kelly Maxwell, một nạn nhân có người thân bị sát hại bởi các thây ma Deadite.
Được biết, mùa hai sẽ xoay quanh hành trình của Ash khi anh rời bỏ Jacksonville và trở lại quê nhà thân thương Elk Glove. Tại đây, anh một lần nữa chạm trán kẻ thù không đội trời chung Rudy. Hai đối thủ truyền kiếp lần này buộc phải hợp tác cùng nhau, nhằm ngăn cản một thế lực tà ác mới đang trỗi dậy tại nơi này.
Ash đại chiến Ma cây Mùa hai của "Ash đại chiến Ma cây" nhá hàng teaser kích thích 146 234243242 2016 07 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Ash đại chiến Ma cây Mùa hai của "Ash đại chiến Ma cây" nhá hàng teaser kích thích 146 4343555 2016 07 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dàn diễn viên của phim dự kiến sẽ trở lại đầy đủ.

Mùa hai của Ash vs. Evil Dead phát sóng vào tháng 10 năm nay, trên kênh Starz.

Bình luận
0 Comments