Mùa mới của ‘Avengers Assemble’ ra mắt trailer mới, tập trung nhân vật Black Panther

author

Sau màn ra mắt hoành tráng tại các rạp chiếu vào thời gian đầu năm nay, Disney sẽ đem nhân vật Black Panther xuất hiện trở lại trong mùa phim mới của Avengers Assemble.

Mùa phim thứ năm của series Avengers Assemble, được chiếu trên kênh Disney XD sẽ tập trung chủ yếu vào vị vua xứ Wakanda và mang tựa đề Marvel’s Avengers: Black Panther’s Quest. Dưới đây là trailer mới nhất vừa được ra mắt của Avengers Assemble:

Phần synopsis được Disney-Marvel công bố cho mùa phim thứ năm:

Sau tất cả, giờ đây Black Panther buộc phải chọn sự ưu tiên của anh ấy trong cuộc sống. Anh vừa là một vị vua, phải có trách nhiệm với những người dân của mình nhưng lại vừa là một thành viên của Avengers trong việc bảo vệ bình yên trước mọi thế lực hắc ám trên trái đất.

Khi thế lực hắc ám từ Shadow Council đang đe dọa sự bình yên của Wakanda, T’Challa phải kết hợp cùng với cô em gái thiên tài Shuri đối đầu với một thách thức mà những thành viên khác trong Avengers không thể hoàn thành. Một hành trình dài đầy những khó khăn và thử thách lại bắt đầu. Những bí mật được hé lộ, và anh lại có thêm những người bạn mới. Cuối cùng, Black Panther phải quyết định giữa việc bảo vệ quê nhà của mình bằng cách chiến đấu hay phòng thủ. Điều này sẽ chứng tỏ được khả năng của vị vua xứ Wakanda.

Dàn diễn viên lồng tiếng sẽ có thêm James Mathis III đảm nhận nhân vật Black Panther (chính anh cũng đã đảm nhận thể hiện nhân vật này qua các phim trước đó như LEGO Marvel Super Heroes: Black Panther - Trouble in Wakanda, Lego Marvel's Avengers, Avengers Assemble, Marvel vs. Capcom: Infinite and The Marvel Experience), cùng với Diasy Lightfoot vào vai cô em gái Shuri. Ngoài ra còn có sự tham gia của Scott Porter trong vai Bucky Barnes, Keston John vào vai KillmongerTrevor Paul lồng tiếng cho nhân vật Klau.

Black Panther’s Quest được sự kiến sẽ trình chiếu trên kênh Disney XD vào Chủ nhật, ngày 23/9. Khán giả cũng có thể theo dõi series qua ứng dụng Disneynow.

Bình luận
0 Comments