Mùa tuyển sinh đến, sao không vào trường của Charles Xavier?

author

Bạn đang băn khoăn với quá nhiều lựa chọn trong mùa tuyển sinh sắp tới? Trường năng khiếu Charles Xavier chắc chắn là một lựa chọn không tồi để bạn suy xét.

patrick-stewart-professor-x-x-men-days-of-future-past trường của Charles Xavier Mùa tuyển sinh đến, sao không vào trường của Charles Xavier? patrick stewart professor x x men days of future past

Hãy đến ngôi trường này để được học cách điều khiển khả năng thiên phú của mình, và học cách chống lại một anh chàng… tím toàn tập từ hồi nảo hồi nao bỗng hồi sinh trở lại.

Chúng ta đang được thưởng thức một quảng cáo nằm trong kế hoạch quảng bá cho X-Men: Apocalypse. Video dưới đây cho chúng ta thấy những học sinh tiêu biểu từ trường năng khiếu của Charles Xavier đang hết lòng… tung hô thầy và tung hô ngôi trường họ đang học.

Nhân vật Jubilee do Lana Condor thủ vai, một cô gái thú vị sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất của X-Men, đang cùng các bạn dị nhân của mình, khuyến khích mọi người đăng ký vào ngôi trường của thầy Charles Xavier bằng cách giới thiệu môi trường, bè bạn và cả năng lực đặc biệt mà người giáo sư đáng kính của họ đang sở hữu.

Dĩ nhiên, Condor chẳng phải là gương mặt “thân quen” duy nhất trong video này, James McAvoy trong vai giáo sư Charles Xavier (trong tình trạng tóc tai vẫn đầy đủ, rõ ràng đây là quảng cáo được thực hiện trước khi anh chàng… tím huyền xuất hiện), cùng với chất giọng lồng tiếng của một người “quen thuộc” là ông trùm Stan Lee.

[brid video=”38326″ player=”5733″ title=”Xaviers School for Gifted Youngsters TV Commercial”]

 

Bình luận
0 Comments