Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất

author
Chuyện tình yêu nam nữ đẩy đưa nhau cũng không có gì mới nhưng “Muôn kiểu ghen tuông” (Jealousy Incarnate) thì quả lá bá đạo.

Muôn kiểu ghen tuông” (JEALOUSY INCARNATE) không thuộc thể loại hài sitcom (dù cho cái tên nghe có giống thế thật) mà là phim hài – lãng mạn. Nội dung chính của phim cũng khá đơn giản và quen thuộc. Một cô gái bình thường, ngây thơ cảm mếm một anh chàng cao ngạo và lạnh lùng. Trong khi đó, bên cạnh nàng luôn có một anh nhà giàu, dịu dàng, hào hoa luôn sẳn sàng chăm sóc nàng. Nghe có vẻ giống “Pasta – Hương vị tình yêu” nhỉ ? Vâng, cả hai phim đều cùng một biên kịch Seo Sook-Hyang mà ra. Chỉ khác là điều, bộ phim mới này của cô “bựa” hơn nhiều mà vẫn không hết duyên dáng.

Gong Hyo Jin

Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất 89 gong hyo jin 1467831808 af org 2016 09 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Gong Hyo Jin trở lại với hình tượng Gongvely thật thà, đáng yêu. Dù đã 36 tuổi nhưng khán giả không hề thấy khiêng cưỡng trước hình ảnh này chút nào. Ngược lại, những pha tưng tửng người lớn lại gần gũi hơn rất nhiều.

Nhân vật của cô tên là Pyo Nari, một cô gái phát thanh dự báo thời tiết, luôn có sẳn giấc mơ và niềm hi vọng trở thành phát thanh viên chính thức. Cô ấy thích đơn phương anh chàng phóng viên Lee Hwa-Shin suốt 3 năm và lộ liễu đến nổi ai cũng thấy. Dẫu biết tình cảm sẽ không được đáp lại đâu, dẫu cũng biết giấc mơ trở thành phát thanh viên sẽ không đi đến đâu nhưng không sao, chỉ cần cứ ở bên cạnh hai giấc mơ ấy là được.

cảnh trong Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất 89 jealousy incarnate episode 1 7 2016 09 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngày gặp Lee Hwa Shin, Pyo Nari phát hiện ra ngực của người trong mộng có dấu hiệu giống ngực của mẹ mình – người mắc bệnh “ung thư vú”. Cô ấy buồn lắm, cứ bóp ngực của anh ấy đến khi nào chắc chắn thì thôi mà như vậy thì anh ấy lại cáu tiết lên. Cuối cùng, anh ấy cũng chịu đi khám bệnh vì tin lời cô. Một cách tình cờ, cả hai cùng trị bệnh ở chung bệnh viên, các y bác sĩ muốn giúp nàng có cặp có đôi, bèn sắp hai người ở chung một phòng. Thế là các tình huống éo le bắt đầu xảy ra.

Jo Jung Seok

Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất 89 Jealousy05 00087a 2016 09 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Jo Jung Seok là một diễn viên sân khấu nổi tiếng, bắt đầu được khán giả điện ảnh yêu thích qua các bộ phim hài – tình cảm, gần đây nhất là “Oh My Ghost !”. Cũng như Gong Hyo Jin, các vai diễn có thể cùng một tuýp nhân vật, nhưng cách diễn thì không bao giờ trùng lặp nhau.

Anh đóng vai chàng phát thanh Lee Hwa Shin. Một chàng phát thanh viên nổi tiếng và cơ hội. Thực ra thì anh cũng có cảm tình với Pyo Nari lắm, nhưng anh lại không được khéo léo. Tự bản thân anh cũng cảm thấy mình đang trong tình huống khó khăn, muốn tiến tới bên cô nhưng nghĩ tới lại muốn đẩy cô ra xa. Lee Hwa Shin lại có thói quen mắng người rồi mới hỏi han, quan tâm. Cứ như thế, những lời ngọt ngào của anh nhiều lúc không tới được những người yêu thương.

Go Kyung-Pyo

Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất 89 5 1473408343085 2016 09 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tên tuổi của Go Kyung Pyo phổ biến nhiều hơn qua Reply 1989 và trở thành gương mặt trẻ tiềm năng. Lần này, Go Kyung Pyo được thủ vai một nhân vật có tuổi tác lớn hơn bản thân khá nhiều nên xem ra cũng là một thử thách với anh ấy.

Go Kyung Pyo thủ vai bạn thân của Lee Hwa Shin và là một giám đốc trong lĩnh vực thời trang. Hình tượng của nhân vật Go Jung-Won mà anh đảm nhận có tính cách khá “lười”. Lười ở đây không phải là lười biếng mà là không có hứng thú nhiều như bao nhiêu con người khác. Anh làm giám đốc trong công ty của mẹ, sẽ cưới người con gái do mẹ sắp đặt, cứ đi đi lại lại trong thế giới hoàn mỹ nhưng nhạt nhòa của mình. Đó là cho tới khi anh gặp được Pyo Nari, một cô gái có nhiều ước mơ.

tam giác tình yêu

Muôn kiểu ghen tuông Muôn kiểu ghen tuông - phim hài bá đạo và dễ cưng nhất 89 jealousy01 00347a 2016 09 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Không phải tình tay ba mà là tam giác tình yêu. Ừ thì, Go Jung-Won khẳng định “Tôi sẽ chăm sóc cho Lee Hwa Shin”. Ừ thì, Lee Hwa Shin cũng thấy bạn thân mình có điều kiện hơn mình, gã cô gái mình thích cho cậu ấy cũng được. Ừ thì, Pyo Nari thích đơn phương Hwa Shin 3 năm được thì cũng bị tổn thương nhiều rồi, nhưng cũng được sờ mó người thương rồi, và cũng được cưỡng hôn người thương rồi, thương tiếp hay không là chuyện của nàng. Ừ thì, Lee Hwa Shin lúc gào khóc thê lương, buồn muốn chết đi được vẫn đòi nếu chết thì phải chết cùng Nari. Ừ thì, Nari cũng thấy giám đốc Go ấm áp, cũng muốn tìm hiểu thêm để thích chàng giám đốc nhiều hơn, thích hay không là việc của nàng. Ừ thì, Go Jung-Won cũng muốn khẳng định trái tim mình khi bên cạnh Nari có phải là tình yêu hay không, yêu được hay không là tùy nhịp tim của chàng.

Câu chuyện tình yêu trong phim Muôn kiểu ghen tuông là như thế đó. Cứ có người A “thả thính”, người B y như rằng sẽ quăng thính ra xa. Nhưng sau đó, người B lại muốn quấn lấy người A. Tình yêu không rõ ràng nhưng thương nhau thì có thiệt, nên câu chuyện trong phim rất nhẹ nhàng và đem tới nhiều tiếng cười thư giãn. Khi nào họ yêu nhau, ai biết được nhịp phim sẽ đổi thay như thế nào. Nhưng bộ phim vẫn còn rất nhiều nhân vật duyên dáng khác (như cô bác sĩ, phóng viên Kye Sung-Sook, phóng viên Bang Ja-Young, … ), kiểu nào thì cái hài duyên ngầm của phim vẫn ở đấy thôi.

[brid video=”63679″ player=”5733″ title=”Teaser 3 Jealousy Incarnate 3rd trailer Gong Hyo Jin & Jo Jung Suk”]

Bộ phim Muôn kiểu ghen tuông đã được chiếu tại Hàn vào ngày 24/08 vừa qua trên kênh SBS. 

Bình luận
0 Comments