'My Golden Life' - Cú lội ngoạn mục của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun

author
Bốn năm sau scandal cưỡng hiếp, Park Shi Hoo đang dần có lại cảm tình của khán giả với bộ phim mới ‘My Golden Life’.

My Golden Life‘ là phim truyền hình mới của đài KBS2. Bộ phim có sự tham gia của dàn viên trẻ trung nhưng quen mặt với không ít khán giả như: Shin Hye-Sun, Lee Tae-Hwan, Lee Tae-Sung. Đặc biệt, nam chính Choi Do-Kyung do Park Shi-Hoo đảm nhận. Đây có thể nói là vai diễn đầu tiên trên đài trung ương sau 4 năm đối mặt với scandal của Park Shi Hoo. Nhiều người sớm đã không đặt kỳ vọng nhiều vào dự án này vì trong mắt rất nhiều khán giả, Park Shi Hoo vẫn là kẻ phạm tội “cưỡng hiếp” năm nào. 

'My Golden Life' - Cú lội ngoạn mục của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun My Golden Life 04

Bốn năm trước, Park Shi Hoo đang là ngôi sao hạng A thì trượt dốc không phanh xuống thành kẻ tội đồ quốc dân. Một người nữ sinh thực tập kiện anh với tội cưỡng dâm khi cô say rượu cùng với 4 gã đàn ông khác. 

Sự thật thế nào đến bây giờ chúng ta vẫn chưa biết rõ khi cô gái bất ngờ rút đơn kiện sau 3 lần 7 lượt tố cáo, kiện tụng đối phương đưa bằng chứng giả. Park Shi Hoo bị người đời nghi ngờ dùng tiền để dàn xếp vụ án, mặc dù bị xử trắng án nhưng vết nhơ trong anh không thể rửa sạch được. 

'My Golden Life' - Cú lội ngoạn mục của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun photo 1 1493958843646

Nam diễn viên mất tất cả hợp đồng quảng cáo cùng với những dự án hứa hẹn. Bốn năm sau vụ bê bối, anh mới tìm được một tác phẩm có đầu tư vào mặt nội dung và ekip sáng giá.

Bộ phim đó chính là ‘My Golden Life‘, dài 50 tập. Phim đã đi tới tập thứ 6 và đạt rating ấn tượng là 29.7%. 

'My Golden Life' - Cú lội ngoạn mục của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun fullsizephoto877160

Park Shi Hoo bị chê xuống sắc, có phần béo quá so với ngày trước. Ngoại hình mới này, tuy nhiên, lại rất hợp với vai một ông sếp ngạo mạn, dễ hờn và một chút khôi hài.

Nữ chính của phim là Shin Hye Sun, người đóng rất nhiều phim nổi tiếng nhưng chỉ trong vị trí nữ phụ. Vai diễn gần đây nhất và cũng được đánh giá cao nhất là Young Eun-Soo (phim ‘Secret Forest‘) và ngay sau đó, cô đã nhận được vai Seo Ji-An của ‘My Golden Life‘. Đây cũng chính là vai chính đầu tiên của cô.

'My Golden Life' - Cú lội ngoạn mục của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun fullsizephoto881859

Phong cách diễn xuất vừa tươi tắn vừa điềm đạm của Shin Hye Sun đang được đánh giá cao, xóa nhòa đường dây kịch bản hơi bị “lề mề” của phim

My Golden Life là bộ phim theo mô típ “đứa con thất lạc” khá cũ nhưng được triển khai theo phong cách mới, trẻ trung, hài hước. Toàn bộ diễn viên từ già đến trẻ đều có sức hút riêng, không quá nặng nề về mặt mưu mô. Ngoài câu chuyện chính, tuyến truyện của dàn diễn phụ ngày đêm cố gắng làm nhiều việc khác nhau cũng được khán giả thương nhớ, đón chờ.

  Mẹ của Seo Ji Ah bất ngờ thông báo cô không phải con gái bà và giới thiệu cô với cha mẹ ruột. Tuy nhiên, Ji Ah không tin vào điều này, cô không quen với gia đình mới. Lúc này, Ji Ah đụng chuyện với Choi Do Kyung, cần phải bồi thường một số tiền lớn và gia đình cũ của cô gặp phải khó khăn tài chính. Ji Ah quyết định tới nhận cha mẹ mới thì ngay lúc này, Choi Do Kyung bảo rằng họ là anh em ruột.

– Tóm tắt nội dung chính của 6 tập đầu ‘My Golden Life’

Bình luận
0 Comments