Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy

author
Nữ diễn viên Chun Woo Hee bất ngờ nói “Tôi thích Suzy” khi đang phát sóng trực tiếp.

Chun Woo Hee có mặt trên Naver V Drive để phỏng vấn. Cô nói “Tôi thực sự rất thích Suzy, nhưng cô ấy không phải là người duy nhất tôi thích.” 

Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy photo836493

Sau đó, Chun Woo Hee được yêu cầu gửi lời đến Suzy qua máy quay. Cô đã phá lên cười sau khi nói “Tôi hi vọng được gặp em trong một ngày thôi”. Nghe giống như lời cầu khẩn mong có được tình yêu chỉ trong một ngày đó nhỉ! Thực ra, “một ngày” (One day) chính là tựa phim điện ảnh mới nhất của Chun Woo Hee.

Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy One Day Korean Movie p1 1

One Day là bộ phim vừa mới ra rạp hồi 5/4/2017, bộ phim đang đứng ở vị trí thứ 4 trong bản xếp hạng phòng vé tại Hàn Quốc và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. 

Nội dung phim kể về người đàn ông góa vợ Gang-Soo (Kim Nam-Gil), người duy nhất có thể nhìn thấy được linh hồn Mi So (Chun Hee Woo) đã tách lìa khỏi cơ thể sống thực vật. Mi-So tỉnh dậy sau khi cô ấy bị tai nạn xe hơi. Cô thấy mình đang nằm trên giường bệnh viện và nhận ra tình trạng bản thân đang lơ lửng như một linh hồn. Mi-So gặp người kiểm tra bảo hiểm Gang-Soo và biết rằng anh ấy là người duy nhất có thể nhìn thấy cô. Mi So yêu cầu anh ấy thực hiện một điều ước của cô.

Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy Mỹ nữ 'The Wailing' - Chun Woo Hee hẹn ước "một ngày" với Suzy one day

One Day thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, được dẫn dắt bởi “đạo diễn của những bản tình ca” Lee Yoon Ki. Tác phẩm điện ảnh này không chỉ có sự tham gia của nữ diễn viên đạt một lúc 3 giải thưởng phim ảnh quan trọng nhất Hàn Quốc (Rồng Xanh, Paeksang, KAFC) – Chun Woo Hee mà còn có nam diễn viên Kim Nam Gil, người cũng đã rinh về một giải PaekSang Arts.

Nguồn: tvreport

Bình luận
0 Comments