Mỹ nữ vào vai người hóa thú Nagini chia sẻ về bộ phim

author

Nữ diễn viên Claudia Kim đã có những chia sẻ về bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald và vai diễn Nagini của mình trong chương trình TV Section ngày 29/10/2018 trên đài MBC!

Claudia bắt đầu mô tả: “Nhân vật của tôi là một Maledictus và tên cô ấylà Nagini. Cô ấy chịu một lời nguyền hóa thú và là một trong bảy trường sinh linh giá của Voldemort. Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ đây là nhân vật phản diện nhưng tác giả J.K. Rowling đã xây dựng nhân vật Nagini theo góc nhìn hoàn toàn mới. Nagini là một người có câu chuyện và nỗi buồn của riêng mình và là một người bạn tốt của Credence. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi hóa thân vào một nhân vật tuyệt như vậy”.

Khi được hỏi cô có gặp khó khăn gì khi quay phim không, Claudia trả lời, “Tôi không thích rắn. Tôi sợ rắn. Nhưng tôi đã cố hết sức mình để hoàn thành vai diễn này. Nagini là một nhân vật quan trọng trong series Harry Potter nên có một số áp lực, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho bộ phim”.

Cảnh cô biến thành một con rắn thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. “Đó là một cảnh chắc chắn có sử dụng đồ họa máy tính, nhưng một diễn viên nhào lộn đã thực hiện các điều này”. Claudia Kim hài hước miêu tả: “Họ cúi xuống và làm cho đầu của họ xuất hiện trở lại giữa hai chân”.

Về việc làm việc cùng với  các diễn viên nổi tiếng của Hollywood, Claudia Kim nói: “Họ là những diễn viên mà tôi yêu thích và tôn trọng từ khi tôi còn trẻ. Tôi học được rất nhiều trong khi làm việc với họ”.

Khi được hỏi về mức độ bảo mật thông tin đối với bộ phim, Claudia Kim trả lời: “Chúng tôi không sử dụng kịch bản giấy cho bộ phim này. Chúng tôi có một ứng dụng để truy cập kịch bản. Có rất nhiều thợ săn ảnh và tránh điều đó, rất nhiều cây cối đã được đặt ở những nơi như bãi đậu xe để họ không thể nhìn thấy chúng tôi”.

Nữ diễn viên đã xuất hiện lần đầu tại Hollywood thông qua bộ phim Avengers: Age of Ultron trong vai Tiến sĩ Cho.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018.

Nguồn: Soompi

Bình luận
0 Comments