'Na Tra' Tống Tổ Nhi và 'Hồng Hài Nhi' Ngô Lỗi đứng đầu điểm thi tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

author
Hai diễn viên nhí Tống Tổ Nhi và Ngô Lỗi đã đứng đầu bài thi chuyên ngành trình diễn nghệ thuật vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

So với các đàn anh- đàn chị, lớp diễn viên nhí của thập niên trước giữ vững phong độ phát triển và gặt thành tích đáng kể cả trong và ngoài nước. Ví dụ như Quan Hiểu Đồng nhận giải Diễn Viên Triển Vọng ở LHP Quốc tế Ma Cao, lớp diễn viên 9x xuất đạo từ thuở 18 có Châu Đông Vũ đã lên hàng Ảnh Hậu Kim Mã.

Không kém cạnh, lứa diễn viên sinh năm 1998 như Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, Dịch Dương Thiên Tỉ, ... đang trải qua kỳ thi đầu vào các trường đại học, học viện điện ảnh với thứ hạng rất cao.

Ngô Lỗi đứng đầu bài thi chuyên ngành biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, số điểm đạt được là: 92.85

Tống Tổ Nhi cũng ở vị trí đầu bảng nữ với điểm số: 90.67

Dịch Dương Thiên Tỉ thi vào Học viện Hý kịch Trung Ương cũng có thành tích dẫn đầu chuyên ngành Kịch nói, số điểm đáng nể: 94,85

Ngô LỗiTống Tổ Nhi lần lượt xếp thứ nhất và ba trên bảng điểm chuyên ngành của Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Trong khi Ngô Lỗi có khoảng 60 tác phẩm truyền hình và 10 tác phẩm điện ảnh, Tống Tổ Nhi có một thời gian dài tạm dừng diễn xuất để du học. Tuy số lượng phim ảnh ít hơn, cô nàng cũng kịp có cho mình một tác phẩm thiếu nhi đoạt giải quốc tế "Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất" tại LHP Hollywood AOF, phim được mang tên 'Bạn là thiên sứ'.

Tống Tổ Nhi sẽ phát triển diễn xuất, lên hàng nữ chính trong phim 'Dạ Thiên Tử' (2018)

Gọi hai bạn nhỏ là diễn viên nhí bởi lý do các bạn đã tham gia đóng phim từ khi còn rất "nhí". Ngô Lỗi đóng quảng cáo từ năm 3 tuổi và đóng phim từ năm 6 tuổi. Tổ Nhi bén duyên với nghiệp diễn cũng ở năm 7 tuổi. Khán giả vẫn còn nhớ hình ảnh đáng yêu của cậu chàng trong nhân vật láu cá Hồng Hài Nhi và cô bạn có cặp mắt sáng lấp lánh trong vai Na Tra Tam Thái Tử. 

Ngô Lỗi dần dần lột xác thành một mỹ nam cùng các bộ phim 'Lang Gia Bảng', 'Đấu Phá Thương Khung'. Ở tuổi 18, cậu có đầy đủ hành trang để đảm nhiện các vai chính trong những bộ phim dài hơi. Cùng xuất thân từ series 'Lang Gia Bảng', nam diễn viên trẻ Hồ Tiên Húc cũng lọt Top 3 phần thi chuyên ngành của Học viện Hý Kịch Trung Ướng.

Theo: news.jnnc

Bình luận
0 Comments