Nagini- Trường sinh linh gía trung thành của Voldemort thực chất là một nữ hóa thú xinh đẹp

author

Con rắn khổng lồ luôn đi theo Voldemort tưởng chừng chỉ là một con rắn bình thường nhưng xuất thân thật sự của nó đã được tiết lộ sau đoạn trailer Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald khiến ai cũng phải bất ngờ.

Các bạn còn nhớ Nagini? Con rắn to hơn kích cỡ bình thường của đồng loại, đầy tớ trung thành của Chúa tể hắc ám, kẻ đã giết chết rất nhiều người trong đó có Snape và quan trọng nhất là một trong những Trường sinh linh giá. Cụ Dumbledore từng nói Voldemort rất thích Nagini, luôn giữ nó bên cạnh, có sự kiểm soát đặc biệt với nó và cụ cũng nghi ngờ Nagini không phải là một con rắn bình thường.

Vậy là mọi giả thuyết cụ đặt ra đều đúng vì Nagini không phải là một con rắn mà là người hóa thú. Vậy có sự khác biệt gì giữa pháp sư hóa thú và người hóa thú?

Trong loạt truyện Harry Potter có xuất hiện vài phù thủy có khả năng hóa thú như Sirius Black, Peter Pettigrew, giáo sư McGonagall...tất cả bọn họ được gọi là Animagus hay pháp sư hóa thú. Khả năng hóa thú của họ có được do tập luyện và có thể tùy chọn lúc nào biến hình, lúc nào không.

Còn người hóa thú hay Maledictus hoàn toàn khác. Khả năng biến hình của họ là do di truyền từ mẹ sang con và tới một thời điểm nhất định, họ sẽ hoàn toàn trở thành thú và không có cách nào quay trở lại được. Đây là một lời nguyền và chỉ xuất hiện trên nữ giới. Cô Rowling cũng cho biết thêm là Maledictus không phải là ác bẩm sinh nhưng Nagini thì chọn đi theo Voldemort.

Điều này giúp cho chúng ta hình dung được tổng thể câu chuyện về Nagini. Cô làm việc trong gánh xiếc Arcanus và đã gặp gỡ được Credence. Cả hai đều có được sự đồng cảm cùng nhau vì đều mang trong mình một lời nguyền, đây là thời điểm những năm 1920.

Sau đó, cô đã biến đổi hoàn toàn thành dạng rắn và lang thang cho đến khi gặp Voldemort. Hắn vốn là một Xà Khẩu, điều cực kỳ hiếm hoi trong giới Phù Thủy nên hắn chắc chắn đã dụ dỗ và thuyết phục Nagini đi theo mình. Cô đã được Voldemort biến thành Trường Sinh Linh Giá sau khi giết chết Bertha Jorkins (một quan chức của Bộ Pháp Thuật, xuất hiện trong tập truyện Chiếc Cốc Lửa).

Như vậy loạt phim Fantastic Beats sẽ kể về câu chuyện quá khứ của Nagini và có thể giải thích được quá khứ của Nagini và có thể là quá trình vì sao cô gặp gỡ, quyết định đi theo phe của Voldemort. Cô Rowling cũng đã nhận được nhiều lời kêu gọi hãy thận trọng khi tiết lộ các tiểu sự nhân vật của bộ truyện gốc sau khi thân phận Nagini được xuất hiện.

Tuy nhiên nữ diễn viên Claudia Kim thì cho rằng trước khi trở thành kẻ phản diện độc ác, cô ấy từng là một phụ nữ tuyệt vời nhưng đã gặp rất nhiều tổn thương và khát vọng được sống như một con người rất cao. Điều đau lòng là số phận cô sinh ra là phải trở thành một con rắn.

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 26 tháng 09 năm 2018
    hix, hàng đúng hot luôn. Tác giả biết cách tạo sóng ghê >.<