‘Mỹ nam’ Bradley Cooper gặp nạn dưới lòng biển sâu trong phim kinh dị mới

author

Nam tài tử hạng A từng lồng tiếng cho chú chồn không gian Rocket Raccoon trong Guardians of the Galaxy sẽ thủ vai chính trong tựa phim kinh dị – ly kì mới Deeper.

Deeper là dự án phim kinh dị mới của biên kịch Max Landis, con trai của đạo diễn huyền thoại John Landis (American Werewolf in London). Có lẽ hầu hết tín đồ điện ảnh chỉ biết đến anh qua vai trò biên kịch cho phim giả tư liệu Chronicle, thế nhưng anh còn là người chắp bút cho phim Victor Frankenstein vào năm ngoái, cũng như phần reboot Power Rangers trong năm sau.

5 Bradley Cooper ‘Mỹ nam’ Bradley Cooper gặp nạn dưới lòng biển sâu trong phim kinh dị mới 51

Theo tin từ Variety, ngôi sao điển trai Bradley Cooper sẽ thủ vai chính. Trong Deeper, Bradley sẽ vào vai một cựu phi hành gia bị mọi người khinh rẻ. Anh được thuê thám hiểm mặt đáy của một vùng đại dương vừa được khám phá, nơi mà các nhà khoa học tin rằng là điểm cực hạ của Trái đất. Tại đây, nhân vật phải đối mặt với các thế lực siêu nhiên kỳ bí, tra tấn anh cả về thể xác lẫn tin thần.

phim kinh dị Bradley Cooper ‘Mỹ nam’ Bradley Cooper gặp nạn dưới lòng biển sâu trong phim kinh dị mới 21

Diễn viên người Mỹ Bradley Charles Cooper hiện đang là một trong những gương mặt sáng giá tại làng phim Hollywood. Anh từng tham gia vào các dự án phim nổi trội như The A-Team, Silver Linings Playbook, The American Sniper,… Ngoài ra, tài tử 41 tuổi còn lồng tiếng cho Rocket Raccoon – chú chồn “hầm hố” trong phim hoạt hình đội nhóm Guardians of the Galaxy của hãng Marvel.

phim kinh dị Bradley Cooper ‘Mỹ nam’ Bradley Cooper gặp nạn dưới lòng biển sâu trong phim kinh dị mới 41

Được biết, Deeper do Kor Mundruczo (White God) làm đạo diễn, phim dự kiến khởi quay vào năm 2017.

Bình luận
0 Comments