Nam diễn viên 'Thắng Thiên Hạ' Cao Vân Tường bị báo Úc đưa tin xâm hại tình dục

author
Báo Úc đưa tin một nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, mang tên Cao Vân Tường bị bắt ở Sydney vì liên quan đến một vụ xâm hại tình dục.

Tung tích của Cao Vân Tường hiện vẫn còn đang mập mờ. Những người ủng hộ bảo rằng họ thấy anh ở Singapore. Trên weibo của người vợ Đổng Tuyền vẫn đăng tải hình ảnh cô ấy hằng ngày như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Quản lý của anh tuyên bố: "Xin lỗi, tôi không rõ". Vậy mà vụ án xâm hại tình dục từ hôm thứ hai của nam diễn viên này đã được báo Úc đưa tin.

Bài báo cho biết một người phụ nữ 36 tuổi đã khiếu nại hai người đàn ông sử dụng căn phòng hạng sang ở khách sạn Shangri-La tấn công tình dục cô. Sự việc xảy ra vào hôm thứ hai, một nghi phạm đã bị bắt ngay tại phòng vào chiều thứ ba, cảnh sát đã tóm cổ người còn lại ở trung tâm Haymarket. 

Một trong số hai nghi phạm được cho biết là Cao Vân Tường. Luật sư nói rằng họ không nhận tội và sẽ chứng minh họ vô can. Vụ án sẽ được xét xử vào tháng 6.

Cư dân mạng nhận ra một bài đăng trên weibo của Cao Vân Tường check in tại Sydney, ngày 26/3/2018

Người còn lại bị tình nghi là đạo diễn kỳ cựu Vương Tinh - nhà sản xuất cho bộ phim 'A Na Á Luyến Tình' mà Cao Vân Tường ghi hình ở nước Úc. Tuy nhiên, Vương Tinh hiện đang tổ chức họp báo ở Hong Kong và ông chưa có thời gian giải đáp thắc mắc.

Nhà tù của Central Local Court tuyên bố họ có hình ảnh của hai nghi phạm. Cao Vân Tường có thực sự bị bắt hay không sẽ sớm được tiết lộ.

Hình ảnh gần đây ở vợ Cao Vân Tường - Đổng Tuyền ở sân bay Hạ Môn có vẻ như đang mang thai đứa thứ hai

Cao Vân Tường là nam diễn viên khá nổi tiếng của Trung Quốc. Anh bật lên từ bộ phim 'Mị Nguyệt Truyện', tham gia hit phim 'Drug War' và là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Bộ phim rầm rộ gần đây của anh là 'Thắng Thiên Hạ', anh thủ vai Tần Thủy Hoàng, tuy nhiên vai diễn này gây tranh cãi vì nụ hôn của Tần Vương và nữ doanh nhân Ba Thanh làm sai lệch lịch sử.

Lịch chiếu 'Thắng Thiên Hạ' bị hoãn vì nhiều cảnh nóng và nụ hôn phản cảm với lịch sử. Nếu lần này, Cao Vân Tường thực sự xâm hại tình dục, nhiều bộ phim của anh tham gia sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo: sohu

Bình luận
0 Comments