Nam diễn viên thủ vai Captain America ‘fake’ nhận vô số gạch đá từ người hâm mộ

Sau 3 tập đầu tiên của The Falcon and The Winter Soldier, John Walker hiện đang trở thành nhân vật có lượng antifan khủng khiếp nhất hiện nay trong MCU.

Trong The Falcon and The Winter Soldier, Sam Wilson (Anthony Mackie) là người đã được đích thân Steve Rogers (Chris Evans) chọn để làm người kế thừa danh hiệu Captain America. Tuy nhiên anh lại chọn từ bỏ danh dự này và đưa chiếc khiên lại cho chính phủ Mỹ. Điều này hóa ra là sai lầm đau đớn khi chính phủ đã sử dụng chiếc khiên nổi tiếng này để trao nó cho một siêu chiên binh khác và tạo ra Captain America thế hệ mới. Danh tính của anh ta là John Walker do nam diễn viên Wyatt Russell thủ vai.

Và khi nhân vật này xuất hiện, vô số người hâm mộ Marvel đặc biệt là với Steve Rogers đã không ngần ngại bày tro suy nghĩ của mình về Captain mới này. Phản ứng của họ trải dài từ hơi tích cực cho đến cực kỳ tiêu cực. “Người Đức có một từ gọi là ‘Backpfeifengesicht’, có nghĩa là ‘một khuôn mặt cần đấm'”, một người dùng Reddit tên Nonadventures đã miêu tả cảm giác khi nhìn thấy John Walker trong phim.

Việc kế thừa danh hiệu của một siêu anh hùng nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thậm chí dù nó là một sự kiện được giới thiệu một cách chính thức cũng sẽ ít nhiều nhận phải các ý kiến trái chiều. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi John Walker nhận phải sự căm ghét lớn như vậy từ khán giả. Điều đáng buồn là bản thân nam diễn viên Wyatt Russell cũng đang bị chịu ảnh hưởng bởi những lời nhận xét tiêu cực trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Dẫu vậy, tinh thần của Russell hiện tại vẫn đang rất tốt và không có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực. Anh thậm chí còn tích cực tìm kiếm các ảnh meme mà người hâm mộ đã làm như việc ghép ảnh John Walker với nhân vật cụ già Carl Fredricksen nổi tiếng trong bộ phim Up.

Russell cho biết trong một buổi phỏng vấn gần đây với tờ Variety: “Tôi không sử dụng mạng xã hội, nhưng tôi có khá nhiều thứ không hay ho về bản thân được gửi đến từ bạn bè. Một trong những cái thú vị nhất là ông bạn trong phim Up với cái mũ của Captain. Cái này đúng là không thêr tưởng tượng được. Ý tôi là ai đã làm ra cái hình đó xứng đáng được trao huy chương. Thật là quá đỉnh. Mọi người chỉ đơn thuần là ghét nhân vật này. Họ rất căm ghét anh ta! Thật là vui khi được trở thành bao cát của Marvel trong một thời gian ngắn.”

Mặc dù khá vui vẻ về những phản ứng của khán giả với nhân vật John Walker của mình, Russell cũng biết rẳng việc tham gia MCU với tư cách người thay thế Captain America do chính phủ chỉ định sẽ gặp rất nhiều áp lực. Và anh còn hé lộ rằng những gì khán sẽ thấy sắp tới trong The Falcon and The Winter Soldier có thể thay đổi một chúc góc nhìn của khán giả về John:

“Trong thế giới của John, anh rất ngưỡng mộ Steve Rogers, và muốn thể hiện điều đó. Khi bạn thấy John đang trở thành phiên bản khác của Steve, đó có phải thực sự là con người của anh ta? Hay chỉ là cố gắng hóa thân thành một người khác của John? Tôi nghĩ những gì bạn đang thấy lúc này là cuộc giằng co của John giữa việc ‘Làm sao tôi có thể là chính bản thân mình nhưng cũng phải hợp tác với Chính phủ Hoa Kỳ?'”

Hiện tại đã có 3 tập phim The Falcon and the Winter Soldier ra mắt tức một nửa chặng đường của loạt phim và vẫn còn khá sớm để xác định rõ John Walker hiện tại là kẻ thù hay là một đồng minh thật sự của Sam và Bucky.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ