Nam phụ đoạt giải Oscar tham gia True Detective mùa thứ 3

author

Mahershala Ali được xác nhận rằng sẽ vào vai chính trong True Detective mùa thứ 3. 

Mùa đầu tiên của loạt phim hình sự do đài HBO phát sóng được sáng tạo và viết kịch bản bởi Nic Pizzolatto. Hai diễn viên nổi tiếng Matthew McConaughey và Woody Harrelson đóng chính, họ cùng nhau điều tra vụ án giết người Dora Lange. Bộ phim nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả lẫn nhà phê bình, và vào năm 2014 nó được bình chọn là phim truyền hình tâm lý xã hội hay nhất. Sau đó, HBO nhanh chóng làm thêm 1 mùa nữa cũng với Nic Pizzolatto trong vai trò sáng tạo.

Tuy nhiên, đạo diễn Cary Fukunaga, người đã chỉ đạo phần đầu tiên lại không quay lại trong mùa thứ 2, kết quả là nhà sản xuất đã chọn nhiều đạo diễn để chỉ đạo phần phim đó (giống như hầu hết các phim truyền hình hiện nay). Không may thay, phần phim thứ 2 với sự xuất hiện của Colin Farrell, Rachel McAdams, Vince Vaughn, và Taylor Kitsch lại không tạo được tiếng vang như mùa đầu tiên. Mặc dù vậy, người xem vẫn tăng, cho nên nhà đài đã tiếp tục đặt hàng thêm một mùa nữa. 

Hôm nay, chủ tịch của HBO là Casey Bloys thông bái rằng Mahershala (Moonlight, Luke Cage) đã đồng ý tham gia vào mùa thứ 3 của True Detective. Bộ phim lần này sẽ kể về một câu chuyện khác, nhưng nó vẫn chưa được bật đèn xanh.

Nam phụ đoạt giải Oscar tham gia True Detective mùa thứ 3 Nam phụ đoạt giải Oscar tham gia True Detective mùa thứ 3 11 3

Tuy nhiên, điều thú vị nhất không phải là việc Ali được vai chính trong phim. Khi mùa thứ 2 kết thúc, thì HBO đã thông báo rằng họ sẽ không làm tiếp phần thứ 3 nữa vì câu chuyện tiếp nối của Rust và Marty (nhân vật trong mùa đầu tiên) không được khán giả yêu thích. Nhưng với thông báo mới này thì HBO đã tự “phản bội” lại chính mình và lừa dối khán giả một cách vô cùng ngọt ngào. Bloys cho biết thêm rằng ông đã đọc 5 kịch bản đầu tiên của True Detective mùa thứ 3 và nó rất tuyệt vời.

Bloys đang rất hứng khởi với với cốt truyện của phim và ông đang tìm kiếm đạo diễn cho dự án này. David Milch sẽ hỗ trợ Pizzolatto hoàn thành kịch bản phần phim này. Hiện HBO vẫn chưa đưa ra thông tin gì khác về phim.

Bình luận
0 Comments