Nana Komatsu muốn hẹn hò lần nữa trong phim "Em của ngày hôm qua"

author

Nana Komatsu và Sota Fukushi chia sẽ đôi điều sau khi kết thúc cảnh quay cuối của “Tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua”.

12190075 nana shota Em của ngày hôm qua Nana Komatsu muốn hẹn hò lần nữa trong phim "Em của ngày hôm qua" 1219007512

 

Đây là lần đầu tiên Sota và Nana đóng vai tình nhân với nhau, bộ phim “Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru” (Tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua) đã để lại cho họ nhiều kỷ niệm. Sota gửi lời “Tôi hi vọng những cảm xúc chân thật của chúng tôi sẽ truyền tới mọi người thông qua màn ảnh”. Komatsu là người đã khóc khi đọc cuốn tiểu thuyết , nay lại khóc một lần nữa khi phim đóng máy, “Ban đầu tôi phải vật lộn với vai diễn, nhưng bây giờ tôi ước gì có thể diễn lại cảnh hẹn hò một lần nữa.”

ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE Em của ngày hôm qua Nana Komatsu muốn hẹn hò lần nữa trong phim "Em của ngày hôm qua" ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE2

Chuyện phim kể về mối tình giữa hai bạn trẻ với những gánh nặng cho tương lai không may mắn. Sota và Nana bắt đầu quay từ tháng giêng và ở lại Kyoto khoảng 1 tháng. Bộ phim được quay chủ yếu ở trạm xe lửa và hành trình của chuyến xe Eizan chạy bên trong lòng cố đô Kyoto. Ngoài ra, phim còn được quay ở nhiều thắng cảnh khác như sông Kamo, Fushimi Inari Shrine, và Sanjo Ohashi.

Nana Komatsu đang là diễn viên đóng live-action nhiều nhưng lại rất được yêu mến tại Nhật Bản Em của ngày hôm qua Nana Komatsu muốn hẹn hò lần nữa trong phim "Em của ngày hôm qua" ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE3

Nana Komatsu đang là diễn viên đóng live-action nhiều nhưng lại rất được yêu mến tại Nhật Bản

Khi được hỏi về ấn tượng về nhau, cả Nana đều Sota đều vui vẻ và nói rằng bất ngờ khi nhận ra họ sẽ dễ dàng nói chuyện với nhau vậy. Fukuta còn nói thêm “Vì cả hai đều là em út trong nhà nên rất hiểu nhau. Cô ấy khá khác biệt so với những gì tôi đã tưởng tượng.”

Phim sẽ ra mắt vào tháng 12-2016.

Bình luận
0 Comments