Nàng công chúa Elsa đầy nữ tính, Olaf 'dậy thì thành công' trong trailer mới của 'Frozen II'

author
Chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là khán giả sẽ được thưởng thức siêu phẩm trong năm nay của nhà Disney, bộ phim Frozen II. Những bí mật được hé lộ trong trailer mới nhất khiến khán giả càng thêm háo hức đến ngày phim ra rạp. 
Disney UK vừa tung ra một trailer mới toanh để giới thiệu những hình ảnh mới nhất của bộ phim hoạt hình Frozen II. Về các chi tiết cần thiết thì trailer này không có gì quá nổi bật khiến khán giả phải bất ngờ so với những gì họ đã biết, tuy nhiên, vẫn có những đoạn footage mới mẻ được tiết lộ. Khán giả cũng được tìm hiểu nhiều hơn về những nhân vật phụ của phim. Dưới đây là trailer mới nhất của phim hoạt hình Frozen 2: 
Đoạn trailer mở màn với phần giới thiệu các nhân vật đầy hoành tráng và đặc sắc. Người tuyết Olaf cũng được dịp “thể hiện” khả năng biến hóa vượt trội của mình. Những chi tiết đã được tiết lộ trong các trailer trước đó cũng được thể hiện lại. Một thế lực bí ẩn tấn công vương quốc Arendelle khiến hai chị em Elsa và Anna cùng những người bạn đồng hành phải cùng đi đến một vương quốc bí ẩn chỉ có trong truyền thuyết, tiềm tàng nhiều hiểm nguy và cả chết chóc. Khán giả cũng có dịp gặp gỡ những sinh vật đáng yêu mới được giới thiệu trong phần này như một chú thằn lằn tinh nghịch hay những quái vật khổng lồ. 
Ngoài ra, những khoảnh khắc đáng yêu của người tuyết Olaf cũng được hé lộ. Trong khi đang lang thang khám phá khu rừng bí ẩn, cậu chàng bị chọc ghẹo bởi một một đám lá thu vàng đầy mơ mộng. Hoặc, cậu chàng cũng muốn tỏ vẻ trước mặt những đứa trẻ con khi luyên thuyên một cách trịnh trọng về sự khó khăn của quá trình trưởng thành. Có thể thấy rằng, nhân vật người tuyết Olaf đã trưởng thành dần theo thời gian so với phần phim đầu tiên. Vào lần đầu tiên gặp gỡ, Olaf dường như chỉ là một đứa trẻ con không hơn không kém. Qua thời gian, đồng hành cùng với những cuộc phiêu lưu của hai chị em, người tuyết dường như đã trưởng thành hơn về suy nghĩ. Dĩ nhiên, quá trình trưởng thành không bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai, điều này đúng với cả một người tuyết trong thế giới diệu kỳ băng giá, mà đôi khi còn khó khăn hơn những gì chúng ta từng biết. 
Dù chỉ là một nhân vật làm nền cho Anna và Elsa, có thể thấy rằng, quá trình trưởng thành của Olaf là nhờ vào những cuộc phiêu lưu cùng với hai chị em. Như khán giả cũng được giới thiệu trước đó, Elsa phải cố gắng học được cách điều khiển khả năng của mình để có thể bảo vệ người dân ở vương quốc Arendelle. Trong khi đó, Anna nỗ lực xây dựng mối quan hệ gắn kết với chị của mình, và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cô cần ai đó ở bên. 
Phim hoạt hình Frozen II dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/11 sắp tới.
Bình luận
0 Comments