Nàng cún sành điệu Gidget học cách trở thành mèo trong trailer mới của The Secret Life of Pets 2

author

Tiếp nối chiến lược quảng cáo siêu đỉnh của mình, Illumination đã tung ra trailer mới cho The Secret Life of Pets 2 và nhân vật chính lần này là cô tiểu thư Gidget.

Còn nhớ cô nàng Gidget với bộ lông trắng muốt, có cuộc sống sang chảnh và cảm nắng anh chàng Max ở phần 1 chứ? Sang đến phần 2 này, vì một lý do bí ẩn nào đó mà cô nàng quyết định học hỏi bí kíp để trở thành một con mèo từ “sư phụ” Chloe.

Sang chảnh tới mức nằm xông hơi trong máy rửa bát

Với một người thầy chuẩn mèo như vậy, Gidget được hướng dẫn bài bản những đức tính cần có của một cô mèo như: phải cố tỏ ra thờ ơ trước những điều thú vị (như đuổi bắt bóng), phải tiếp đất bằng chân (thay vì bằng mặt), phải đi vệ sinh vào hộp cát và đặc biệt, phải biết quấy rầy chủ nhân đúng cách. Đây đều là điều mà những người nuôi mèo thường thấy và phải công nhận rằng đội ngũ sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ thói quen của loài mèo để đem đến cho khán giả những cảnh phim chân thực đến phì cười như thế này.

Phải thật thờ ơ

Không được tiếp đất bằng mặt

Đi vệ sinh đúng nơi quy định

Vừa đáng yêu, vừa phiền phức cùng một lúc

Vậy lý do đâu mà Gidget quyết định học theo tác phong của loài mèo? Mình đoán là do ở phần 1 cô nàng đã cố tán tỉnh Max nhưng bất thành nên chuyển sang kế hoạch B, phải tỏ ra sang chảnh và lạnh lùng để thu hút sự chú ý của cậu “crush”.  

Cậu không thích đáng yêu thì tớ chuyển sang chế độ lạnh lùng

Có một điều thú vị nếu các bạn để ý tất cả trailer đã ra của phim, đó là cô mèo béo Chloe đều xuất hiện trong đó dù là với vai trò chính hay phụ. Điều này chứng tỏ rằng đây là nhân vật yêu thích không chỉ của khán giả mà còn của đội ngũ sản xuất nữa. Hơn nữa biết đâu đây là ngụ ý rằng Chloe sẽ đóng vai trò xương sống trong The Secret Life of Pets 2?


Bình luận
0 Comments