Neflix tung trailer series hoạt hình của nhà sản xuất 'Your Name'

author

Những khán giả yêu hoạt hình sẽ được xem một series hoàn toàn mới mang tên ‘Flavors Of Youth’ được đồng sản xuất bởi studio đã làm nên bom tấn Your Name cùng một studio ở Thượng Hải.

Trailer của bộ phim Flavors Of Youth sắp ra mắt có thể được xem dưới đây:

Được sản xuất bởi CoMix Wave Films, nhà sáng tạo đã đứng sau hiện tượng toàn cầu Your Name, Flavors Of Youth ngay từ trailer đã cho thấy sự bắt mắt và hấp dẫn về yếu tố hình ảnh. Bên cạnh đó, phần cốt truyện và những chi tiết được hé lộ cũng khơi gợi được sự tò mò nơi khán giả. Không chạy theo những kỹ thuật CG như các phim hoạt hình tại Hollywood, các phim do các studio Nhật Bản thực hiện vẫn giữ được sự độc đáo trong cách vẽ anime rất đặc trưng đã trở thành văn hóa của nước này, kết hợp với yếu tố công nghệ CG bổ trợ để khiến hình ảnh trở nên có chiều sâu.

Ngoài ra, yếu tố về màu sắc được sử dụng trong các khung hình cũng rất được chú ý đến. Vì vậy, dù chỉ qua trailer, cảm xúc và không khí mà bộ phim muốn truyền tải đã được thể hiện rất thành công.

Theo như Neflix, Flavors Of Youth sẽ là bộ phim gồm 3 phần nối tiếp nhau, kể về những niềm vui giản dị trong đời qua những ký ức, xúc cảm và cách mà những nhịp đập con tim không hề bị phai nhòa dù dòng thời gian có trôi qua.

Bộ phim sẽ có buổi công chiếu trong khuôn khổ Anime Expo tại Los Angeles vào ngày 6/7 sắp tới, với sự hiện diện của đồng đạo diễn Yoshitaka Takeuchi và nhà sản xuất Noritaka Kawaguchi. Tiếp sau đó, bộ phim sẽ chính thức được trình chiếu trên Neflix toàn cầu, bắt đầu từ ngày 4/8.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ được giới thiệu tại một số rạp chiếu giới hạn của Nhật Bản với tên gọi Shikioriori (Poem of Seasons Woven Together). Mỗi một phim ngắn trong series sẽ có bối cảnh ở các thành phố khác nhau ở Trung Quốc, chính là quê hương của một trong những đồng đạo diễn của dự án. Takeuchi, một nhân sự thường trực ở mảng CG trong các phim của Makoto Shinkai cũng sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của dự án. Ba bộ phim trong tuyển tập sẽ có tên gọi lần lượt là:

  • Hidamari no Chōshoku (Sunny Breakfast), đạo diễn Jiaoshou Yi Xiaoxing

  • Chiisana Fashion Show (A Small Fashion Show), đạo diễn Yoshitaka Takeuchi

  • Shanghai Koi (Shanghai Love), đạo diễn Li Haoling

Flavors Of Youth sẽ được trình chiếu trên toàn cầu thông qua dịch vụ truyền hình trực tuyến Neflix, bắt đầu từ ngày 4/8 sắp tới.

Bình luận
0 Comments   |   Mi Mi reacts this.