Netflix bất ngờ giới thiệu hai quái vật mới trong The Witcher 2

Là một phần của việc ăn mừng lễ hội Halloween vào thứ Bảy, đoàn phim The Witcher của Netflix đã khéo léo đưa những cảnh phim mới của phần 2 vào một đoạn clip giới thiệu các con quái vật Geralt đã và sắp chiến đấu.

Đoạn phim này chủ yếu điểm danh lại những con quái vật đã từng đối mặt với Geralt trong phần 1. Nếu đã coi kỹ phần đầu, bạn sẽ nhận ra có hai gương mặt mới xuất hiện trong clip. Chúng xuất hiện lần lượt ở giây thứ 15 và giây thứ 30 của đoạn clip. Đầu tiên là một sinh vật kỳ dị được cấu tạo từ cỏ khô và nội tạng cơ thể người, nổi bật là một con mắt to đang bò trên mặt đất.

Sinh vật còn lại là ba hộp sọ được kết nối với nhau, tất cả đều mặc quần áo và đồ trang sức. Địa điểm sinh sống của sinh vật này là một hang động tối tăm gây tò mò cho nhiều fan dự đoán xem đây là chủng loài nào.

Chỉ mới cách đây vài tuần, các bức hình đầu tiên của Geralt, Yennefer và Ciri đã được Netflix công bố hé lộ một số chi tiết về nội dung phần 2. Bối cảnh phim sẽ lấy sau sự kiện Trận chiến ở Đồi Sodden vào cuối phần 1, lúc này Yennefer đã hồi phục được ma thuật của mình. Còn Geralt và Ciri đã đi đến quê nhà của Gearlt để bắt đầu quá trình huấn luyện khả năng kiếm thuật cũng như phép thuật của Ciri. Ngoài ra hình ảnh của bộ giáp Niffgaardian cũng đã xuất hiện.

Mùa thứ hai của The Witcher dự kiến ra mắt vào năm 2021, nhưng  quá trình sản xuất loạt phim của Netflix đã bị tạm dừng do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Mặc dù thời gian chờ đợi có thể lâu, nhưng người hâm mộ của The Witcher sẽ rất vui khi biết rằng phần thứ ba đã hoàn tất nhưng đã được xác nhận sau sự xuất hiện của The Witcher Season 3 đã được xác nhận. Nhưng với những hình ảnh được Netflix đưa ra, có thể thấy The Witcher season 2 đã hoàn thành khá nhiều tập phim và hi vọng sẽ ra mắt kịp thời vào năm 2021.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ