Netflix chính thức renew Unbreakable Kimmy Schmidt season 4

author

Ngay sau khi ra mắt season 3, Netflix đã thông báo chính thức renew cho series Unbreakable Kimmy Schmidt mùa thứ tư.

aaa (1) Unbreakable Netflix chính thức renew Unbreakable Kimmy Schmidt season 4 aaa 1

Netflix đang xây dựng một đế chế phim original của riêng mình và luôn cố gắng giữ những chương trình của mình có thể tồn tại được nhiều mùa phim. Họ đã thành công với những siêu anh hùng của Marvel, những bộ phim truyền hình thuộc nhiều thể loại, và nhiều hơn nữa tất nhiên những series hài hước là không thể thiếu. Việc series này tiếp tục được renew có thể thấy một phần do sự thành công mà họ đã nhìn thấy Kimmy Schmidt trong ba mùa phim trước.

Unbreakable-Kimmy-Schmidt-Season-4 Unbreakable Netflix chính thức renew Unbreakable Kimmy Schmidt season 4 Unbreakable Kimmy Schmidt Season 4

Season 3 ra mắt hồi tháng trước đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi dành cho bộ phim hài này và tiếp tục câu chuyện mới của các nhân vật. Nó bắt đầu với Kimmy Schmidt, do nữ diễn viên Ellie Kemper thủ vai, chuyển sang học đại học. Mặc dù phim đã có thông báo trở lại nhưng Không có ngày dự kiến ​​phát hành đi kèm do đó có khả năng season 4 sẽ được phát sóng vào 2014.

833187f121187fad_UKS_306_Unit_00249_R Unbreakable Netflix chính thức renew Unbreakable Kimmy Schmidt season 4 833187f121187fad UKS 306 Unit 00249 R
Trong khi mùa ba phần lớn tập trung vào Kimmy đang cố gắng khám phá ra mục đích của cô ấy trong cuộc sống là gì và sự nghiệp mà cô ấy nên theo đuổi, thời gian của cô ấy ở trường cao đẳng cũng sẽ được bắt đầu và kết thúc trong một mùa phim. Bất kể Kimmy sẽ xử lý những áp lực trong công việc mới của cô ra sao thì cô ấy  đã cố gắng làm tốt nhất có thể. Mà không chỉ Kimmy, mà cả câu chuyện của Titus, Lillian, và Jaqueline đều vô cùng hài hước và cuốn hút.

UKS_201_01685RC-850x560 Unbreakable Netflix chính thức renew Unbreakable Kimmy Schmidt season 4 UKS 201 01685RC

Bình luận
0 Comments