Netflix chính thức thực hiện phiên bản truyền hình của Resident Evil

author

Chỉ một ngày trước khi phiên bản làm lại của game Resident Evil 2 xuất hiện, Deadline đã đưa ra thông tin chính thức về việc Netflix đang phát triển một loạt phim truyền hình Resident Evil!

Theo những thông tin chính thức từ trang web: “Tôi nghe nói loạt phim sẽ là một phiên bản Original toàn cầu của Netflix. Công ty sản xuất và phân phối Constantin Film của Đức, cũng là công ty đứng sau các bộ phim Resident Evil trước đây dựa trên loạt trò chơi video Capcom, vẫn sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Quá trình tìm kiếm một showrunner phù hợp đang được diễn ra

Hiện hông có thông tin nào được đưa ra thêm nhưng tôi nghe rằng kế hoạch dành cho loạt phim là việc mở rộng vũ trụ Resident Evil và đào sâu vào các câu chuyện thần thoại của nó. Tôi nghe nói rằng loạt phim sẽ bám sát theo tinh thần của loạt trò chơi gốc, thứ đã tạo nên thành công cho những phần đầu của loạt phim điện ảnh.

Loạt phim truyền hình sẽ khám phá các hoạt động mờ ám của Umbrella Corporation và trật tự thế giới mới gây ra bởi sự bùng phát virus T. Dự án hiện đang trong giai đoạn thai nghén nhưng đã có lời khẳng định loạt phim sẽ kết hợp tất cả yếu tố đã làm nên thương hiệu Resident Evil, bao gồm những cảnh hành động và một loạt Easter Eggs.”

Thương hiệu phim Resident Evil do Milla Jovovich thủ vai chính tuy có thành tích doanh thu khá tốt nhưng lại bị chỉ trích là nhồi nhét quá nhiều yếu tố hành động. Chỉ duy nhất phần đầu tiên ra mắt năm 2002 còn mang nét kinh dị của loạt phim gốc. Câu chuyện trải qua sáu phần phim đã khép lại vào năm 2016.

Tuy nhiên, có một thông tin thú vị hơn là Constantin Film cũng vừa mới thuê đạo diễn Julian Roberts (The Strangers: Prey at Night) để thực hiện một bộ phim reboot riêng cho Resident Evil. Như vậy khả năng rất cao Constantin Film đang muốn khai thác triệt để thương hiệu Resident Evil và phát triển song song trên hai mặt trận điện ảnh lẫn streaming vốn đang bành trướng rất mạnh.

Bình luận
0 Comments