Netflix đặt hàng phần 3 F is for Family

author

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng của nhà đài Netflix tiếp tục ra mắt phần thứ 3 với nhiều thứ hấp dẫn hơn.

Người hâm mộ phim hoạt hình F is for Family sẽ có thể tiếp tục được thưởng thức bộ phim hấp dẫn này, vì Netflix đã đặt hàng phần phim thứ 3. Được sáng tạo bởi diễn viên kịch độc thoại Bill Burr và Michael Price, bộ phim nói về cuộc sống khó khăn của những người dân vùng Great Lakes năm 1973.

Netflix đặt hàng phần 3 F is for Family F Is For Family

Dựa trên cuộc đời của Burr khi ông lớn lên tại Canton, Massachusetts trong những năm 70, F is for Family là bộ phim truyền hình đặc sắc được trình chiếu trên Netflix. Đến nay, nó đã trải qua được 2 phần phim và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả lẫn nhà phê bình. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Bill Burr trong vai Frank Murphy, Laura Dern trong vai Sue Murphy, Justin Long trong vai Kevin Murphy, Debi Derryberry trong vai Maureen Murphy, Haley Reinhart trong vai Bill Murphy… 

Netflix đặt hàng phần 3 F is for Family 452a312a8b671fd39f841973be44ee87f1869840

F is for Family mùa thứ 2 vừa được ra mắt vào tháng 5 này, và nó được đánh giá là hay hơn cả phần đầu tiên khi sử dụng công thức khác biệt và thông minh hơn hẳn. Và dự kiến mùa thứ 3 sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Phim vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức.

Bình luận
0 Comments