Netflix đầu tư 1 tỷ USD cho các chương trình của Anh đồng thời tăng phí người dùng tại quốc gia này

Dịch vụ streaming này đang tăng giá tại Anh để tìm cách trang trải ngân sách nội dung ngày càng tăng của mình.

Từ tháng tới, gói tiêu chuẩn của Netflix – bao gồm phát trực tuyến trên hai màn hình đồng thời ở chế độ HD – sẽ được tăng từ 8,99 bảng Anh (12,20 USD) lên 9,99 bảng Anh. Trong khi đó, gói cao cấp hạng UHD bao gồm khả năng phát bốn màn hình cùng lúc sẽ tăng lên 13,99 bảng Anh. Gói cơ bản sẽ vẫn được giữ nguyên ở mức 5,99 bảng.

Netflix đã lập luận cho động thái này bằng cách nói rằng họ đang có kế hoạch chi “hơn 1 tỷ đô la ở Vương quốc Anh cho các bộ phim, loạt phim và phim tài liệu mới do địa phương sản xuất” trong năm nay. Cụ thể hơn, một số series do anh sản xuất đã gặt hái khá nhiều thành công trên Netflix có thể kể đến nhưThe Crown, Sex Education và Top Boy. “Sự thay đổi về giá của chúng tôi phản ánh những khoản đầu tư đáng kể mà chúng tôi đã thực hiện vào các chương trình truyền hình và phim mới cũng như những cải tiến đối với sản phẩm của chúng tôi”.

H0018401.RAF

Thông báo này đến vào thời điểm không mong muốn đối với nhiều người dùng tại Anh. Quốc gia của họ đang chịu ảnh hưởng rất nặng nề về kinh tế do việc phong tỏa toàn quốc lần thứ ba do biến thể của coronavirus. Việc tăng giá của Netflix diễn ra trong cùng tháng với Disney+. Dịch vụ streaming cây nhà là vườn của Disney đã tăng từ £ 5,99 lên £ 7,99. Tuy nhiên, Disney sẽ bổ sung thêm kênh Star vào hệ thống kênh của Disney+ tại Anh. Đây là một kênh riêng dành cho người lớn với số lượng nội dung khổng lồ, đặc biệt được lấy ra từ hệ thống đài ABC, Hulu và FX.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ