Netflix ra mắt tập phim đặc biệt ‘True: Happy Hearts Day’ dành cho Lễ Tình Nhân

author
‘True: Happy Hearts Day’ sẽ là tập mở đầu đặc biệt của series True and the Rainbow Kingdom, bao gồm những phim ngắn hài hước và nhạc kịch sẽ công chiếu trên Netflix vào năm 2019 và 2020.
Nằm trong những dự án nổi bật của chuỗi phim Netflix Original, True and the Rainbow Kingdom do Guru Studio sản xuất. Đây cũng chính là studio hoạt hình đằng sau những chuỗi phim hoạt hình như PAW Patrol, Just in Time và bộ phim được đề cử Oscar là The Breadwinner. Series hấp dẫn này sẽ trở lại Netflix vào đầu tháng 2 sắp tới với một tập phim đặc biệt dành riêng cho dịp Lễ tình nhân mang tên True: Happy Hearts Day.
Tập phim sẽ xoay quanh những câu chuyện của ngày lễ đặc biệt dành cho những cặp đôi này. Với sự giúp đỡ của những điều ước thần kỳ, TrueBartleby phải cùng nhau động viên tất cả mọi người trong Rainbow Kingdom bởi công dân cô đơn nhất Glummy Glooma bắt đầu làm loạn tất cả mọi thứ lên! Tập phim đặc biệt sẽ được bao gồm những chuyến phiêu lưu kỳ thú, những tràng cười sảng khoái và cả một thông điệp ấm áp dành cho những người “cô đơn” trong ngày lễ này: Có sao đâu khi chúng ta khác biệt với mọi người!.
Tiếp nối thành công của mùa phim thứ hai được trình chiếu vào mùa hè năm qua, True: Happy Hearts Day sẽ mở đầu cho một mùa phim đặc biệt với rất nhiều cuộc phiêu lưu và tiếng cười trong suốt năm 2019 và 2020. True and the Rainbow Kingdom được sản xuất bởi Guru Studio cùng với sự hợp tác của Pharrell Williams, FriendsWithYouHome Plate Entertainment.
Chuỗi phim xoay quanh câu chuyện về cô bé tám tuổi True cùng người bạn thân hài hước là chú mèo Bartleby. Đôi bạn phải cùng nhau giúp đỡ những công dân tại Rainbow Kingdom. True là người duy nhất có thể giải phóng được sức mạnh của Magical Wishes từ Wishing Tree để giữ mọi thứ được trật tự và qua đó, bảo vệ sự an toàn của mọi người. Những cuộc phiêu lưu của đôi bạn TrueBartleby truyền cảm hứng cho tất cả những cô cậu bé phải luôn thật tỉnh táo, can đảm và tôn trọng quyền sống của tất cả các loài sinh vật. Chủ đề của các tập phim luôn xoay quanh những đứa trẻ và bài học về sự đồng cảm, quan tâm, nhận thức, thúc đẩy tư duy logic bên cạnh việc khám phá và quan sát thế giới xung quanh.
Dưới đây là trailer mới nhất của “True: Happy Hearts Day” vừa được ra mắt:
True: Happy Hearts Day dự kiến sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào đầu tháng 2/2019.
Bình luận
0 Comments